PYMEPHARCO tham gia triễn lãm Y tế quốc tế Việt Nam lần thứ 9

Sáng ngày 24/09, Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam lần thứ 9 – PHARMED&HEALTHCARE đã khai mạc tại trung tâm Triển lãm Sài Gòn – SECC, thu hút sự tham gia trên 500 gian hàng của hơn 350 doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

PYMEPHARCO tham gia triễn lãm Y tế quốc tế Việt Nam lần thứ 9

Tại triển lãm, ngoài các gian hàng trưng bày riêng của các Doanh nghiệp, Hiệp Hội Doanh Nghiệp Dược Việt Nam( VNPCA) cũng đã bố trí gian hàng trưng bày và giới thiệu các sản phẩm tiêu biểu của các Doanh nghiệp Dược tại Việt Nam, đặc biệt là các sản phẩm thuốc của các Doanh nghiệp đạt danh hiệu “Ngôi sao thuốc việt 2014” nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng thuốc Việt Nam” và quảng bá các thương hiệu, sản phẩm tiêu biểu cho các doanh nghiệp dược trong nước.

Đến với Triển lãm lần này, PYMEPHARCO cũng có các sản phẩm đạt danh hiệu Ngôi Sao Thuốc Việt như: TATANOL, DROXICEF, VASPYCAR MR trưng bày tại gian hàng chung của Hiệp hội doanh nghiệp dươc.

Ngoài ra, tại 2 gian hàng riêng( A9 – A 10) PYMEPHARCO đã giới thiệu đến các đối tác, khách hàng và cả giới chuyên gia về những thành tựu đã đạt được cũng như các sản phẩm uy tín với Chất lượng Châu Âu( EU – GMP).

PYMEPHARCO tham gia triễn lãm Y tế quốc tế Việt Nam lần thứ 9 - ảnh 1

PYMEPHARCO được quan khách nhìn nhận, đánh giá cao. Một số sản phẩm đặc trưng như Tatanol, Coldflu Forte, PasAli-G.A., Vivace, Semiflit, Freshkin… được trưng bày và giới thiệu, thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Sự chuyên nghiệp của PYMEPHARCO từ khâu thiết kế – trang trí gian hàng đến khâu tổ chức, đón tiếp khách hàng, trò chơi quay số trúng thưởng, tư vấn – giới thiệu sản phẩm… được Hiệp hội doanh nghiệp dươc Việt Nam và các quan khách đánh giá là điểm nhấn của triễn lãm.

Đây thực sự là cơ hội tốt để đưa thương hiệu PYMEPHARCO và các sản phẩm đến với khách hàng, từ đó mở ra nhiều cơ hội hơn nữa cho PYMEPHARCO trong hành trình thực hiện sứ mệnh to lớn của mình: Vì sức khỏe người Việt mai sau

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng