Pymepharco và hội nghị tim mạch miền Trung lần thứ IX

Ngày 14/07 vừa qua, chương trình “Hội nghị tim mạch Miền Trung mở rộng lần thứ IX” đã được khai mạc tại Phú Yên với hơn 1000 khách tham dự. Đây là chương trình thường niên do Sở Y tế Phú Yên và Hội tim mạch miền Trung tổ chức quy tụ các Giáo sư, Tiến sỹ đầu ngành cũng như đội ngũ các nhân viên y tế khắp cả nước, mở ra nhiều cơ hội hợp tác quan trọng trong lĩnh vực tim mạch.

Pymepharco và hội nghị tim mạch miền Trung lần thứ IX

Hội nghị diễn ra từ 14-16/7 với các nội dung: Bệnh lý tim mạch nội – ngoại khoa, điều trị nội – ngoại khoa tim mạch, tim mạch can thiệp, tim mạnh dự phòng, chẩn đoán hình ảnh tim mạch… bao gồm 165 đề tài, trong đó có 10 đề tài poster chia thành 14 chuyên đề, 3 hội thảo vệ tinh… Đặc biệt, hội nghị có 10 đề tài khoa học trẻ với 3 giải thưởng dành cho các báo cáo xuất sắc.

Pymepharco và hội nghị tim mạch miền Trung lần thứ IX - ảnh 1
Pymepharco và hội nghị tim mạch miền Trung lần thứ IX - ảnh 2 Khách mời hào hứng tham gia tìm hiểu về Pymepharco
Sự kiện lần này đã thu hút hơn 30 công ty dược phẩm tham gia, trong đó Pymepharco vinh dự là nhà tài trợ kim cương của chương trình, đồng thời đem đến nhiều sản phẩm điều trị các bệnh lý về tim mạch chất lượng của Pymepharco như:  Pidocar; Vaspycar MR; Rostor…

Bên cạnh những hoạt động trong khuôn khổ Hội nghị, Pymepharco đã tiến hành một số hoạt động kết hợp khác: tổ chức các đoàn tham quan nhà máy dược phẩm Pymepharco đạt tiêu chuẩn GMP – châu Âu và các danh thắng Phú Yên.

Để chào mừng thành công của hội nghị Pymepharco đã tổ chức Gala Dinner  thật ấn tượng vào tối 15/07/2017 tại khách sạn Sài gòn – Phú Yên.

Pymepharco và hội nghị tim mạch miền Trung lần thứ IX - ảnh 3 Gala dinner tối 15/07/2017 tại khách sạn Sài gòn – Phú Yên.
Pymepharco và hội nghị tim mạch miền Trung lần thứ IX - ảnh 4
Luôn đồng hành với các chương trình, chiến dịch của ngành y tế, Pymepharco luôn mong muốn được góp sức mình trong sự phát triển của y tế nước nhà cũng như mang đến nhiều lợi ích hơn trong công tác chăm sóc sức khoẻ cho cộng đồng. Sự chuyên nghiệp và nhiệt huyết của Pymepharco đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các quý quan khách, và cũng đã được đánh giá cao cho sự thành công của hội nghị lần này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá