Quà tặng lớn tới các thầy cô giáo

TP - Với nhận thức “hiền tài là nguyên khí quốc gia”, Ngân hàng TMCP Đại dương (OceanBank) vừa ra mắt sản phẩm Thẻ Tín dụng quốc tế Visa OceanBank Professors’ Edition avào đúng dịp Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam.

Quà tặng lớn tới các thầy cô giáo

> OceanBank được tăng vốn điều lệ lên 5.350 tỷ
>Bội chi gần 200 ngàn tỷ đồng

Đây là sản phẩm mới dành riêng cho khách hàng là các thầy cô giáo có học vị từ thạc sĩ trở lên đang công tác tại các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng trên toàn quốc.

Thẻ tín dụng quốc tế Visa OceanBank Professors’ Edition chỉ có duy nhất hạng thẻ Vàng, được mạ vàng phần chữ “Professors’ Edition” và dập nổi học hàm, học vị lên trước tên in trên thẻ của Khách hàng. Thẻ có hạn mức tín dụng cao: Đối với vị trí lãnh đạo, hạn mức tối đa lên tới 200 triệu đồng; đối với CBNV/ Giảng viên hạn mức tối đa gấp 10 lần thu nhập từ lương, không quá 100 triệu đồng (riêng Giảng viên/ CBNV ở các trường Cao đẳng hạn mức gấp 6 lần thu nhập từ lương, không quá 100 triệu đồng).

Quà tặng lớn tới các thầy cô giáo - ảnh 1

Với thẻ tín dụng quốc tế Visa Professors, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch tại ATM/POS của OceanBank: đổi pin, vấn tin, rút tiền, in sao kê, mua hàng hóa, thanh toán hóa đơn…; Thực hiện các giao dịch tại hệ thống ATM, các đơn vị, các website chấp nhận thẻ Visa.

Nhân dịp ra mắt thẻ TDQT Visa Professors, OceanBank dành tặng chương trình khuyến mại miễn phí lớn dành cho khách hàng: Miễn 100% phí phát hành thẻ lần đầu; Miễn 100% phí thường niên năm đầu cho lần đầu phát hành thẻ;

Tặng USB 8Gb sang trọng; Với các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng có trên 1.000 giáo viên, OceanBank sẽ tài trợ mỗi trường một gói học bổng cho sinh viên nghèo trị giá 10 triệu đồng

Với ý nghĩa tôn vinh những người tài cao, học rộng, đức độ của đất nước, OceanBank mong muốn đem lại sự hài lòng khi các thầy cô sử dụng sản phẩm Thẻ TDQT Visa OceanBank Professors’ Edition. Từ thời xa xưa, trong truyền thống của dân tộc Việt Nam, ông cha ta đã luôn coi những người tài trí, hiểu biết rộng và có đạo đức là phần cốt lõi, là nền tảng làm nên sự sống còn và phát triển của đất nước.

Dưới thời vua Lê Thánh Tông, vị Tiến sĩ khoa Đinh Mùi (1487) Thân Nhân Trung đã viết “Hiền tài là nguyên khí quốc gia”. Quốc gia có nhiều hiền tài và biết sử dụng hiền tài thì sẽ phát triển vững mạnh.

“Minh quân” Lê Thánh Tông và triều đình nhà Lê đã tin tưởng và trao trọng trách tuyển chọn và đào tạo nhân tài cho Thân Nhân Trung. Vị vua hiền đã dùng đúng tài năng của Thân Nhân Trung để ông trở thành một danh thần về văn hóa và chính trị nổi tiếng một thời.

Câu nói “Hiền tài là nguyên khí quốc gia” không chỉ dừng lại trong xã hội thời Lê mà câu nói ấy đối với chúng ta hôm nay vẫn còn nguyên giá trị. Ông Trần Thanh Quang, Phó Tổng Giám đốc OceanBank cho biết: “Sản phẩm Thẻ Tín dụng quốc tế Visa OceanBank Professors’ Edition thể hiện sự coi trọng ‘hiền tài’ của OceanBank.

Chúng tôi mong muốn sản phẩm này sẽ đem đến sự hài lòng cho Quý khách hàng, đặc biệt là Quý thầy cô – những người đang ngày đêm cần mẫn đóng góp công sức cho nền giáo dục Việt Nam. Chính vì vậy, OceanBank đã quyết định chọn câu nói nổi tiếng của Tiến sĩ Thân Nhân Trung ‘Hiền tài là nguyên khí quốc gia’ làm thông điệp cho sản phẩm đặc biệt này”.

Nhân dịp ra mắt thẻ TDQT Visa Professors, OceanBank dành tặng chương trình khuyến mại miễn phí lớn dành cho khách hàng: Miễn 100% phí phát hành thẻ lần đầu; Miễn 100% phí thường niên năm đầu cho lần đầu phát hành thẻ; Tặng USB 8Gb sang trọng; Với các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng có trên 1.000 giáo viên, OceanBank sẽ tài trợ mỗi trường một gói học bổng cho sinh viên nghèo trị giá 10 triệu đồng.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá