Quỹ Herbalife Nutrition

Quỹ Herbalife Nutrition tiếp tục hỗ trợ dinh dưỡng cho học sinh PTCS Xã Đàn

Với cam kết giúp trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận nguồn dinh dưỡng lành mạnh, Quỹ Herbalife Nutrition (HNF) công bố tiếp tục hợp tác với trường PTCS Xã Đàn, HN vào ngày 25/10 để triển khai chương trình Casa Herbalife Nutrition năm thứ 2. Theo đó, Quỹ HNF sẽ hỗ trợ cho trường Xã Đàn hơn 581 triệu đồng để nâng cao dinh dưỡng cho hơn 500 em học sinh của nhà trường trong năm học 2019-2020.

Ông Nguyễn Thành Đạt (thứ 4 từ phải sang) - Giám đốc Truyền thông Herbalife Việt Nam đại diện công ty trao tặng hơn 581 triệu đồng cho trường PTCS Xã Đàn
Ông Nguyễn Thành Đạt (thứ 4 từ phải sang) - Giám đốc Truyền thông Herbalife Việt Nam đại diện công ty trao tặng hơn 581 triệu đồng cho trường PTCS Xã Đàn

Sự hợp tác tốt đẹp giữa trường PTCS Xã Đàn Quỹ HNF đã mang lại những thay đổi tích cực cho hơn 500 học sinh tại đây sau một năm triển khai chương trình Casa Herbalife Nutrition. Chúng tôi rất hạnh phúc khi các em được cung cấp những bữa ăn dinh dưỡng lành mạnh mỗi ngày đến trường có thật nhiều niềm vui. Tôi tin rằng ngoài việc giúp các em tiếp cận với nguồn dinh dưỡng tốt hơn, chương trình Casa Herbalife Nutrition sẽ là ngôi của tình yêu thương ấm áp dành cho các em”, ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife VN và Campuchia cho biết.

Trường PTCS Xã Đàn là một trong những cơ sở giáo dục đầu tiên và uy tín nhất dành cho trẻ em điếc và khiếm thính tại VN. Hàng năm, có khoảng 20-30 học sinh tốt nghiệp từ ngôi trường này và hòa nhập thành công với cộng đồng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá