Ra mắt dịch vụ tư vấn giải trí trực tuyến

TPO - Cty VinaGame vừa ra mắt Dịch vụ Thông tin & Tư vấn trực tuyến cung cấp thông tin, tư vấn tâm lý, hướng dẫn sử dụng các dịch vụ giải trí trực tuyến phù hợp cho cư dân mạng (như giới game thủ, blogger…).

Dịch vụ này nhằm cung cấp thông tin và thực hiện tư vấn tâm lý cho những người tham gia các hoạt động giải trí trực tuyến khi có yêu cầu. Thông qua đó, các chuyên gia sẽ chia sẻ những tâm tư tình cảm, nguyện vọng cũng như giải đáp thắc mắc, giải tỏa những vấn đề tâm lý, giúp những người cần tư vấn có thể hiểu biết hơn khi tham gia vào “thế giới ảo”, cân bằng thời gian và cuộc sống…

Dịch vụ- có đội ngũ hỗ trợ viên tư vấn hoạt động qua số điện thoại nóng (08) 8680456 từ 8h đến 17h hàng ngày-  không chỉ hỗ trợ ở các game thủ và những người sử dụng các dịch vụ giải trí trực tuyến của VinaGame mà còn cả các bậc phụ huynh, những người quan tâm đến lĩnh vực này.

Trong giai đoạn đầu hoạt động, dịch vụ thông tin & tư vấn trực tuyến sẽ tiến hành hoạt động qua các kênh: Email, đường dây nóng hoặc gặp gỡ tư vấn trực tiếp tại hai trụ sở chính đặt tại TP.HCM (557-559 Sư Vạn Hạnh Phường 13, Quận 10) và Hà Nội (Số 17 Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng).

Cũng nhân dịp này Cty Vinagame cũng công bố việc đầu tư trị giá 200 triệu đồng cho hai phòng Net tại TP.HCM đạt danh hiệu Võ Lâm Hội Quán tiêu biểu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá