Ra mắt đồng hồ đặc biệt “Tự hào đất nước Việt Nam”

Vừa qua tại khách sạn Sheraton (TP.HCM), Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Hải Minh tổ chức lễ ra mắt sản phẩm đồng hồ Romanson phiên bản đặc biệt “Tự hào đất nước Việt Nam” như lời nhắc lại bản tuyên ngôn độc lập đầu tiên của nước Việt “Sông núi nước Nam vua Nam ở/ Rành rành định phận tại sách trời”.

Hai câu thơ nổi tiếng được khắc bằng công nghệ cao cấp tại đáy đồng hồ thể hiện hào khí chiến thắng Trận Như Nguyệt trước quân Tống như còn vang mãi trong tâm khảm của những người con Đất Việt. Buổi lễ mang lại thật nhiều dư vị đặc biệt, vừa lâng lâng xúc
Hai câu thơ nổi tiếng được khắc bằng công nghệ cao cấp tại đáy đồng hồ thể hiện hào khí chiến thắng Trận Như Nguyệt trước quân Tống như còn vang mãi trong tâm khảm của những người con Đất Việt. Buổi lễ mang lại thật nhiều dư vị đặc biệt, vừa lâng lâng xúc

Hai câu thơ nổi tiếng được khắc bằng công nghệ cao cấp tại đáy đồng hồ thể hiện hào khí chiến thắng Trận Như Nguyệt trước quân Tống như còn vang mãi trong tâm khảm của những người con Đất Việt. Buổi lễ mang lại thật nhiều dư vị đặc biệt, vừa lâng lâng xúc động mà vừa khơi gợi niềm tự hào dân tộc.

Sản phẩm khơi gợi lòng tự hào dân tộc và tình yêu quê hương, biển đảo

Mở đầu buổi lễ, đại diện công ty Hải Minh chia sẻ: “Dân tộc Việt Nam, đất nước Việt Nam luôn luôn tự hào về lịch sử của mình. Được xuất phát từ ý tưởng của những người Việt trẻ và sự hợp tác quốc tế bởi hãng đồng hồ danh tiếng Romanson, phiên bản “Tự hào đất nước Việt Nam” là sản phẩm đầy ý nghĩa, cổ vũ tinh thần dân tộc, tinh thần yêu nước và đấu tranh bảo vệ toàn vẹn chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc trong thời kỳ mới.”, Giám đốc công ty Hải Minh tiết lộ ý tưởng cũng như một số đặc điểm cơ bản của sản phẩm đặc biệt này.

Đeo đồng hồ “Tự hào đất nước Việt Nam” và tự hào là người Việt Nam

Ra mắt đồng hồ đặc biệt “Tự hào đất nước Việt Nam” - ảnh 1

Buổi lễ ra mắt có sự tham gia của các chiến sĩ nhà giàn DK1, chiến sĩ hải quân vùng 4 - những người lính ngày đêm canh giữ biển đảo Việt Nam cùng đại diện Câu lạc bộ Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương và nữ nhà thơ trẻ Đoàn Ngọc -  cô sinh viên ĐH Mỹ Thuật Công Nghiệp nhỏ bé nhưng chất chứa trong mình tình cảm lớn lao dành cho Hoàng Sa,Trường Sa.  

Ra mắt đồng hồ đặc biệt “Tự hào đất nước Việt Nam” - ảnh 2

Nghệ sĩ ưu tú Thành Lộc với tư cách là một khách hàng đã nói lên tâm tư suy nghĩ của anh cũng như đông đảo anh em nghệ sĩ về Trường Sa - Hoàng Sa, về chủ quyền thiêng liêng. 

Trước đây, trên một chuyến bay ra Hà Nội anh xem tờ báo, vô tình thấy chiếc đồng hồ có hình bản đồ đất nước Việt Nam nên chợt nghĩ “Nhà sản xuất này nước ngoài sao lại có hành động văn minh quá vậy. Khi tìm hiểu kĩ thì được biết đây là phiên bản đồng hồ đặc biệt Orient – Kỉ niệm 40 năm thống nhất đất nước do công ty Hải Minh nhập khẩu, phân phối. Vì vậy trước khi kết thúc chuyến công tác, tôi lần cho ra địa chỉ nhà phân phối Hải Minh và mua bằng được chiếc đồng hồ giới thiệu trên báo tôi đã xem. 
   

Đây không đơn thuần là một sản phẩm tiêu dùng nữa, nó còn là một sản phẩm văn hóa có tính tuyên truyền và cổ vũ to lớn. Tôi rất thích đồng hồ và đặc biệt yêu thích chiếc đồng hồ mua được từ công ty Hải Minh. Tôi đeo chiếc đồng hồ này đi diễn nhiều nơi, ra nước ngoài và được kiều bào Việt Nam rất thích, tôi được dịp khoe rằng sản phẩm này chỉ có ở Việt Nam thôi”, nghệ sĩ Thành Lộc tự hào.

Nếu như phiên bản đồng hồ giới hạn Orient “Kỷ niệm 40 năm thống nhất đất nước” có mức giá 15- 16 triệu đồng thì phiên bản đồng hồ đặc biệt Romanson “Tự hào đất nước Việt Nam” có mức giá phù hợp  hơn, chỉ từ 4-5 triệu đồng. Đây cũng sẽ là món quà tặng hết sức ý nghĩa, đặc biệt khi bản thân chiếc đồng hồ là một phiên bản độc đáo hàm ý một lời tuyên bố của thế hệ trẻ về niềm tự hào dân tộc thì ý nghĩa của món quà còn được nhân lên gấp bội.

Ra mắt đồng hồ đặc biệt “Tự hào đất nước Việt Nam” - ảnh 3

Cũng trong buổi lễ, Câu lạc bộ Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương đã nhận phần đóng góp 100 triệu đồng từ Công ty XNK Hải Minh dành cho các hoạt động của câu lạc bộ, trong đó dành một phần không nhỏ cho việc xuất bản tập thơ Ngược Sóng của Đoàn Ngọc. Đây là tập thơ nằm trong dự án tủ sách "Tuổi trẻ và lòng yêu nước" của NXB Thời Đại như một lời tri ân những người lính Trường Sa anh hùng và cũng muốn nhắn nhủ với mọi người về một thế hệ trẻ luôn tràn đầy nhiệt huyết cùng những băn khoăn, trăn trở vì sự nghiệp gìn giữ chủ quyền biển đảo quê hương.

Ra mắt đồng hồ đặc biệt “Tự hào đất nước Việt Nam” - ảnh 4

Đồng hồ dập nổi bản đồ Việt Nam

Đồng hồ Romanson phiên bản đặc biệt “Tự hào đất nước Việt Nam” gồm 6 mẫu nam và nữ, dây kim loại và dây da. Trong đó, mặt số có dập nổi bản đồ Việt Nam với 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa; đáy khắc  2 câu thơ đầu trong bài thơ nổi tiếng “Sông núi nước Nam”: “Sông núi nước Nam vua Nam ở/ Rành rành định phận tại sách trời”. Vỏ và dây kim loại được làm bằng thép không gỉ và mặt kính sapphire cao cấp; độ chịu nước 50M. Phụ kiện chính hãng đi kèm bao gồm hộp, túi, catalogue, thẻ chứng nhận và thẻ bảo hành chính hãng. Mỗi chiếc đồng hồ được tặng kèm 1 balo Romanson cao cấp.

Thông tin liên hệ: www.gallewatch.com/Hotline: 0977 253 186 


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá