Ra mắt Nescafé café Việt rang xay hòa tan

Sự kiện diễn ra vào chiều 27/2 tại TP HCM, Nescafé café Việt rang xay hòa tan là kết hợp tinh tế giữa cà phê rang xay cà phê hoài tan với công nghệ nghiền nhuyễn hạt cà phê MRC tiên phong của Nestle dành cho Phái mạnh Việt có gu thưởng thức cà phê mạnh một cách nhanh chóng, tiện lợi như cà phê hoà tan.

Ra mắt Nescafé café Việt rang xay hòa tan

NESCAFÉ CAFÉ VIỆT – cà phê rang xay hòa tan, khởi đầu xu hướng cách tân trong cà phê. Sản phẩm là sự kết hợp tinh tế giữa cà phê rang xay và cà phê hòa tan, mang lại cho người tiêu dùng một ly cà phê với hương thơm đặc trưng của cà phê rang xay một cách nhanh chóng và tiện lợi như cà phê hòa tan. Đây là sản phẩm đầu tiên và duy nhất hiện nay trên thị trường kết hợp được ưu điểm của hai loại cà phê này nhờ công nghệ nghiền nhuyễn hạt cà phê (MRC – Micronized Roasted Coffee). 

NESCAFÉ CAFÉ VIỆT Cà phê Rang xay hòa tan đem tinh túy cà phê rang xay vào trong cà phê hòa tan, mà chưa sản phẩm nào có trên thị trường. Sản phẩm này là một đặc chế dành riêng cho người yêu vị cà phê rang xay đắng nhẹ, ngọt hậu, thơm nồng cà phê rang xay hơn. Và lớp bột cà phê thật mỏng mịn đọng lại dưới đáy ly là minh chứng cho cà phê rang xay nhuyễn nhằm đem lại vị ngon vượt trội.

Lấy cảm hứng từ xu hướng cách tân (Fusion Trend) hiện nay, xu hướng kết hợp giữa hai hay nhiều yếu tố khác nhau để kiến tạo một phong cách mới đã được thực hiện trong các lĩnh vực từ âm nhạc, thời trang, đến đồ uống, ẩm thực… NESCAFÉ CAFÉ VIỆT – cà phê rang xay hòa tan mang tới một trải nghiệm hoàn toàn mới cho những tín đồ cà phê, đặc biệt là giới trẻ.  Sản phẩm là kết quả của quá trình đúc kết từ hơn 75 năm kinh nghiệm của Nestlé trong lĩnh vực cà phê.

Ra mắt Nescafé café Việt rang xay hòa tan  - ảnh 1

Ông Đặng Thành Tuyên, trưởng nhãn hàng cấp cao Nescafé Café Việt chia sẻ về sản phẩm mới Nescafé Café Việt Cà-phê rang xay hòa tan.

NESCAFÉ CAFÉ VIỆT là bước tiến đột phá của Nestlé mở đầu phân khúc cà phê đen hòa tan 2 trong 1 trên thị trường cà phê Việt Nam. Là sản phẩm dành cho Phái Mạnh Việt, ngay từ khi ra mắt thị trường vào năm 2008, NESCAFÉ CAFÉ VIỆT đã nhanh chóng được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích nhờ khẩu vị phù hợp với gu uống cà phê của người Việt. Liên tục cho đến nay, NESCAFÉ CAFÉ VIỆT luôn dẫn đầu thị trường cà phê hòa tan 2 trong 1. Sự thành công của NESCAFÉ CAFÉ VIỆT đến từ nhiều yếu tố nhưng quan trọng nhất chính là việc đáp ứng khẩu vị và bắt kịp xu hướng.

Với sự ra đời của dòng sản phẩm cà phê rang xay hòa tan, NESCAFÉ CAFÉ VIỆT sẽ là dòng sản phẩm phù hợp với gu uống cà phê mạnh của giới trẻ, đặc biệt là những bạn trẻ dám nghĩ dám làm, góp phần truyền cảm hứng, khơi dậy sự tự tin giúp họ chinh phục những đỉnh cao, đạt tới những ước mơ hoài bão trong cuộc sống. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá