Ra mắt Phiên Bản Đồng Hồ Đặc Biệt “Tự Hào Đất Nước Việt Nam”

TP - Đồng hồ ngày nay không chỉ mang ý nghĩa là vật dụng quen thuộc và thể hiện phong cách của người đeo. Đây còn là một món quà tặng hết sức ý nghĩa, đặc biệt khi bản thân chiếc đồng hồ là một phiên bản độc đáo hàm ý một lời tuyên bố của thế hệ trẻ về niềm tự hào dân tộc thì ý nghĩa của món quà còn được nhân lên gấp bội.

Phiên bản Đồng hồ đặc biệt “Tự hào đất nước Việt Nam” có mặt sau in dòng chữ
“Sông núi nước Nam vua Nam ở.
Rành rành định phận tại sách trời”.
Phiên bản Đồng hồ đặc biệt “Tự hào đất nước Việt Nam” có mặt sau in dòng chữ “Sông núi nước Nam vua Nam ở. Rành rành định phận tại sách trời”.

Đúng dịp kỷ niệm 70 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam, đồng hồ Romanson phiên bản “Tự hào đất nước Việt Nam” xuất hiện rất đặc biệt với lời nhắc lại bản “Tuyên ngôn độc lập đầu tiên” của nước Việt “Sông núi nước Nam vua Nam ở/ Rành rành định phận tại sách trời”. Hai câu thơ nổi tiếng được khắc bằng công nghệ cao cấp tại đáy đồng hồ thể hiện hào khí chiến thắng trận Như Nguyệt trước quân Tống như còn vang mãi trong tâm khảm của những người con Đất Việt. Bảo vệ lãnh thổ thiêng liêng của dân tộc là trách nhiệm đời đời của bao thế hệ người Việt. Thế hệ trẻ hôm nay luôn luôn khắc ghi những bài học quý giá của lịch sử, khắc ghi công lao to lớn của các bậc tiền bối đi trước. Tiếp tục viết nên trang sử hào hùng của dân tộc trong thế kỷ 21.

Ra mắt Phiên Bản Đồng Hồ Đặc Biệt “Tự Hào Đất Nước Việt Nam” - ảnh 1 Mã sản phẩm: TM4259SM
Đồng hồ Romanson phiên bản “Tự hào đất nước Việt Nam” được Công ty Hải Minh giới thiệu là sản phẩm đầy ý nghĩa, cổ vũ tinh thần dân tộc, tinh thần yêu nước và đấu tranh bảo vệ toàn vẹn chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc trong thời kỳ mới. Xuất phát từ ý tưởng của những người Việt trẻ và với sự hợp tác quốc tế bởi hãng đồng hồ danh tiếng Romanson, phiên bản đồng hồ đặc biệt này được chế tạo từ các chất liệu cao cấp như mặt kính sapphire chống xước, thép không gỉ, máy Thụy Sỹ, độ chịu nước 50M và đặc biệt với mức giá phù hợp chỉ từ 4-5 triệu đồng.  

Tình cảm với Tổ quốc có thể được thể hiện bằng những điều rất giản dị. Tình yêu với dòng sông quê hương, với mái ấm gia đình,  hay làm điều ý nghĩa cho cộng đồng và có thể còn một cách thể hiện thú vị khác: đeo trên tay một chiếc đồng hồ mang ý nghĩa tự tôn dân tộc.

Chi tiết đồng hồ Romanson phiên bản đặc biệt

“Tự hào đất nước Việt Nam”

- Tên thương hiệu: Romanson

- Đặc điểm:

+ Gồm các mẫu nam và nữ, dây kim loại và dây da

+ Mặt số dập nổi 3D hình bản đồ Việt Nam với 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa

+ Đồng hồ sử dụng máy Quartz Thụy Sỹ

+ Vỏ và dây kim loại được làm bằng thép không gỉ. Mặt kính sapphire cao cấp. Độ chịu nước 50M

+ Độ dày: 7.5 mm mẫu nam và 6.6 mm mẫu nữ.

+ Đáy khắc 2 câu đầu trong bài thơ nổi tiếng “Sông núi nước Nam”: “Sông núi nước Nam vua Nam ở/ Rành rành định phận tại sách trời”.

- Phụ kiện đi kèm: Hộp, sách hướng dẫn, thẻ chứng nhận, thẻ bảo hành chính hãng

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá