Ra mắt thương hiệu Grohe tại Việt Nam

Sáng 29/7, Công ty Lixil Việt Nam tổ chức giới thiệu thương hiệu Grohe (nhà cung cấp thiết bị phòng tắm cao cấp hàng đầu thế giới) và khai trương showroom Grohe, ra mắt những sản phẩm mới nhất tại thị trường Việt Nam.

Ra mắt thương hiệu Grohe tại Việt Nam

Thương hiệu toàn cầu Grohe được tín nhiệm trong nhiều thập kỷ qua nhờ vào những giá trị về công nghệ, chất lượng, thiết kế và phát triển bền vững để mang lại “Pure Freude an Wasser” (Trải nghiệm sự tinh khiết của dòng nước).

Grohe đã được sáp nhập vào tập đoàn Lixil vào tháng 1/2014. Lixil là tập đoàn dẫn đầu trên toàn cầu trong ngành công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng và thiết bị nhà ở. Tại Lixil, Grohe được điều hành như một thương hiệu độc lập.

Hệ thống sản xuất trên toàn cầu của Grohe được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ chính xác cũng như hiệu suất, hiệu quả cao trong sản xuất. Những hoạt động nghiên cứu, sáng tạo, thiết kế và phát triển của Grohe được thực hiện tại Đức, và sản xuất tại 3 nhà máy ở nước này.

Với chất lượng vượt xa các tiêu chuẩn toàn cầu, Grohe luôn là lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư, kiến trúc sư và người tiêu dùng tại Việt Nam.

Sảm phẩm của Grohe được sử dụng tại các dự án lớn, khách sạn 5 sao như: Khánh sạn JW Marriot Hà Nội, Lotte Hà Nội, Sofitel Metropole, Hilton Hà Nội, Deawoo Hà Nội, Hạ Long Plaza, Hoàng Thành Tower;  Intercontinential Đà Nẵng, Angsana Lăng Cô, Toà nhà Times Square, Renaissance Riverside Saigon, Le Meridien, Somerset, Ascott Waterfront Saigon... Và nhiều dự án thương mại, nhà ở cao cấp khác.

Với vị trí là thương hiệu tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm phòng tắm có chất lượng và công nghệ tốt nhất, Grohe giới thiệu đến người tiêu dùng những sản phẩm mới và đẳng cấp nhất như hệ thống sen tắm điều khiển thông minh SmartControl, hệ thống sen tắm tích hợp loa, ánh sáng F-Digital Deluxe, các bộ sưu tập Allure Brilliant, Grandera, Eurocube và hàng ngàn sản phẩm sáng tạo khác.

Nhân sự kiện ra mắt hệ thống phân phối mới, từ ngày 29/7 đến ngày 31/8/2016, Grohe kết hợp với các nhà phân phối thực hiện chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho người tiêu dùng trên toàn quốc.

Ngoài ra, Công ty Lixil Việt Nam kết hợp cùng Nhà phân phối - Công ty CP Đầu tư Quốc tế Đại Tây Dương khai trương Showroom Grohe tại 63 Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá