Resort ở Đà Nẵng được trao danh hiệu Khu nghỉ dưỡng mới sang trọng nhất thế giới

TPO - InterContinental Danang Sun Peninsula Resort vinh dự nhận giải thưởng Best New Luxury Hotel được trao tặng bởi World Luxury Hotel Awards.

Resort ở Đà Nẵng được trao danh hiệu Khu nghỉ dưỡng mới sang trọng nhất thế giới

Sau khi được trao tặng giải thưởng danh giá của World Travel Awards, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort lại tiếp tục vinh dự được nhận danh hiệu Khu nghỉ dưỡng mới sang trọng nhất trao tặng bởi World Luxury Hotel Awards

Vào ngày 1/11 vừa qua, World Luxury Hotel Awards đã chào mừng các đại biểu cấp cao của ngành du lịch đến tham dự buổi trao giải diễn ra tại Phuket, Thái Lan. Tại Indigo Pearl Resort Phuket, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã vinh dự được trao tặng danh hiệu Khu nghỉ dưỡng mới sang trọng nhất.

Việc bầu chọn của giải thưởng này dựa vào kết quả đánh giá của du khách và các công ty lữ hành về cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ mà các khách sạn mang lại. Giải thưởng này một lần nữa đã đánh dấu những thành tựu đáng được ghi nhận của khu nghỉ dưỡng trong năm vừa rồi.

Mở cửa đón khách lần đầu tiên vào ngày 01/06/2012, khu nghỉ dưỡng đầu tiên trực thuộc sự quản lý của tập đoàn IHG tại Việt Nam này đã thiết lập lại khái niệm của sự sang trọng tại Việt Nam. Và các giải thưởng danh tiếng mà khu nghỉ dưỡng này đã được trao tặng là một minh chứng cho thiết kế kiến trúc tuyệt vời và chất lượng dịch vụ hàng đầu mà đội ngũ nhân viên ở đây mang lại.

Giải thưởng World Luxury Hotel Awards được thành lập vào năm 2006 nhằm công nhận những thành tựu đạt được trong ngành du lịch khách sạn. Giải thưởng này được đánh giá là đỉnh cao thành tựu của các khách sạn và khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất trên toàn thế giới. Ngoài danh hiệu Khu nghỉ dưỡng mới sang trọng nhất, World Luxury Hotel Awards còn trao tặng 50 danh hiệu khác bao gồm Khu nghỉ dưỡng biệt lập sang trọng nhất, Khách sạn với casino, Khách sạn trung tâm, v.v. Theo đánh giá chung, đây được xem là một trong những giải thưởng uy tín hàng đầu thế giới được trao tặng cho các khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Để có thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập danang.intercontinental.com, gọi đến số + 84 (0) 511 393 8888 hoặc gởi email đến địa chỉ reservations@icdanang.com.

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá