Retek Việt Nam tổ chức lễ khai trương và giới thiệu sản phẩm mới

Sáng ngày 07/07/2019, Công ty Cổ phần Công nghệ Retek Việt Nam tổ chức lễ khai trương và giới thiệu sản phẩm mới H302 Electrically Structured Water tại khách sạn Hôtel du Parc Hà Nội.

Retek Việt Nam tổ chức lễ khai trương và giới thiệu sản phẩm mới

Sản phẩm mới H302 Electricallly Structured Water của Công ty Cổ phần Công nghệ Retek Việt Nam bao gồm: Máy sản xuất nước uống và sinh hoạt ion âm Ushome và máy lọc nước ion âm hồ bơi Uswim. Với nguyên lý công nghệ ứng dụng công nghệ vật lý từ trường cơ lượng tử sản xuất ra ion mang điện tích âm dựa trên thuật lý của Dr.Gerald Pollack thuộc Viện nước Hoa Kỳ, ông cũng là chủ biên Tạp chí Khoa học Water và là giáo sư Đại học Washington. Ông được trao giải thưởng cao quý từ hiệp hội nước thế giới qua báo cáo khoa học về “trạng thái thứ tư của mước” giầu dinh dưỡng, giầu năng lượng và mang điện tích âm.

Máy sản xuất nước uống và sinh hoạt ion âm Ushome với ưu điểm vượt trội: Chống oxy hóa cao, ngăn chặn lão hóa, tái tạo tế bào mới, sửa chữa tế bào hư hỏng, thúc đẩy tế bào gốc sản sinh tế bào mới, đào thải axít uric ra khỏi cơ thể, tái sinh tế bào da, sửa chữa da bị hư hỏng, làm sáng da và đều màu, giảm vết nám, tàn nhang, giúp da căng mịn và se khít lỗ chân lông.

Máy lọc nước ion âm hồ bơi Uswim với lợi ích không ngờ như: Không mùi clo, không tảo, không vi khuẩn, không rong, không virut, không hóa chất, không nấm, không mầm bệnh. Đặc biệt với lợi ích không ngờ khi tắm trong nước ion âm:

-         Ngăn chặn lão hóa - Trẻ hóa cơ thể.

-         Tái sinh tế bào da – Tái tạo tế bào mới.

-         Sửa chữa da hư hỏng như nám, tàn nhang, mụn.

-         Giúp làn da căng mịn đến 80% - Se khít lỗ chân lông.

-         Phục hồi tế bào da tổn thương – Cải thiện độ ẩm da.

-         Thúc đẩy tế bào gốc sản sinh tế bào da mới.

-         Hậu duệ tế bào mới lấn chiếm chỗ của tế bào hư hỏng và đẩy nó ra ngoài cơ thể.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá