Roche tiếp tục đầu tư và phát triển thị trường chẩn đoán tại Việt Nam

Ngày 10/7/2019, Roche Diagnostics Việt Nam đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong cam kết đầu tư, phát triển thị trường chẩn đoán tại Việt Nam với Lễ Khai trương Văn phòng mới của Chi nhánh Roche Việt Nam tại Hà Nội.

Roche tiếp tục đầu tư và phát triển thị trường chẩn đoán tại Việt Nam
Theo đó, trụ sở Văn phòng mới của Chi nhánh được đặt tại Tòa tháp VCCI, 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội. Văn phòng mới được thiết kế theo mô hình văn phòng xanh đạt chuẩn LEED của Trụ sở chính tại Tp. Hồ Chí Minh với không gian mở, ưu tiên ánh sáng tự nhiên cùng nhiều cây xanh giúp đem đến các giải pháp tiết kiệm năng lượng, tạo nên môi trường làm việc thông thoáng. Ngoài ra, khu vực làm việc được bố trí khoa học, khu vực căn-tin, phòng giải trí và phòng đào tạo được kết hợp giữa tính hiện đại quốc tế và bản sắc văn hóa địa phương, giúp công sở là ngôi nhà thứ 2 để nhân viên cống hiến làm việc mà ấm cúng.

Có mặt tại Việt Nam hơn 25 năm, Roche Việt Nam lần lượt thành lập Văn phòng Đại diện tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Năm 2010, Roche Diagnostics Việt Nam đã khai trương văn phòng đại diện Hà Nội đặt tại tòa nhà CEO và sau đó mở rộng văn phòng vào năm 2016 nhằm cung cấp những sản phẩm, giải pháp và dich vụ sáng tạo đến thị trường Việt Nam. Văn phòng mới với diện tích 850m2 giúp tạo nên môi trường làm việc lý tưởng cho hơn 70 nhân viên, từ đó góp phần phục vụ và hỗ trợ khách hàng, đối tác tại Hà Nội cũng như các tỉnh phía Bắc tốt hơn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá