DMCA.com Protection Status

Rolls-Royce cung cấp thêm 10 máy bay A350 XWB cho Vietnam Airline

Rolls-Royce chúc mừng quyết định của Vietnam Airlines về việc ký kết biên bản ghi nhớ xem xét đặt thêm 10 máy bay Airbus A350-900 sử dụng động cơ Trent XWB.

Rolls-Royce cung cấp thêm 10 máy bay A350 XWB cho Vietnam Airline

Động cơ Trent XWB là động cơ máy bay dân dụng cỡ lớn, hiệu quả và tiết kiệm nhiên liệu nhất trên thế giới với hơn 1.600 động cơ đã được bán cho 43 khách hàng. Đây chính là động cơ được sử dụng cho chiếc máy bay A350 XWB đầu tiên đưa vào khai thác năm 2015.

Vietnam Airlines trở thành hãng hàng không thứ hai trên thế giới vận hành dòng máy bay A350 XWB vào tháng Sáu năm ngoái. Vietnam Airlines đã đặt hàng 14 máy bay A350-900.

Ông Eric Schulz - Tổng Giám đốc phụ trách mảng Hàng Không Dân Dụng của Rolls-Royce – chia sẻ: “Chúng tôi hoan nghênh quyết định của Vietnam Airlines cũng như cơ hội tiếp tục thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa Rolls-Royce và Vietnam Airlines – một khách hàng quan trọng từng tiên phong trong việc đưa máy bay A350 và động cơ Trent XBW vào khai thác dịch vụ.”

Thông tin về tập đoàn Rolls-Royce

Mục tiêu của Rolls-Royce là trở thành công ty dẫn đầu thị trường về các hệ thống năng lượng hiệu suất cao. Những hiểu biết chuyên sâu về kỹ thuật, phạm vi hoạt động toàn cầu và kiến thức sâu rộng trong ngành giúp chúng tôi tạo nên những mối quan hệ vững chắc và đem lại những giải pháp vượt trội cho khách hàng. Chúng tôi hoạt động trên năm lĩnh vực kinh doanh chính, bao gồm Hàng không Dân Dụng, Hàng không Quốc phòng. Hàng hải, Hạt nhân và Các Hệ thống Năng Lượng.

Rolls-Royce có khách hàng tại hơn 120 quốc gia, bao gồm hơn 400 hãng hàng không và các công ty cho thuê tàu bay, 160 lực lượng quân sự, 4.000 khách hàng hàng hải bao gồm 70 đơn vị hải quân và hơn 5.000 khách hàng trong lĩnh vực hạt nhân và năng lượng.

Tất cả các lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi đều xoay quanh ba chủ đề cốt lõi:

·         Đầu tư và phát triển năng lực chuyên môn xuất sắc trong lĩnh vực cơ khí

·         Thúc đẩy một sự thay đổi toàn diện về sản xuất và chuỗi cung ứng bằng việc kết hợp các quy trình và thiết bị hiệu quả, tiết kiệm chi phí để đảm bảo sự vận hành hoàn hảo

·         Tận dụng các hạng mục sản phẩm đang trong khai thác, kiến thức về sản phẩm và năng lực trong lĩnh vực cơ khí nhằm đem lại những dịch vụ vượt trội cho khách hàng; từ đó, chúng tôi có thể nắm lấy thị trường sau bán hàng lâu dài trong tương lai.

Doanh thu cơ bản hàng năm là 13.4 tỷ bảng Anh trong năm 2015, gần một nửa số đó đến từ việc cung cấp các dịch vụ hậu mãi. Tổng giá trị đơn hàng đã cam kết và đã được công bố đạt 76.4 tỷ bảng Anh vào cuối năm 2015.

Năm 2015, Rolls-Royce đã đầu tư 1.2 tỷ bảng Anh cho nghiên cứu và phát triển. Chúng tôi cũng hỗ trợ một mạng lưới toàn cầu gồm 31 Trung Tâm Công Nghệ tại các trường Đại Học, giúp các kỹ sư Rolls-Royce luôn ở vị trí tiên phong trong nghiên cứu khoa học.

Rolls-Royce có hơn 50,000 nhân viên tại hơn 46 quốc gia, trong đó có gần 15,700 kỹ sư.

Tập đoàn cam kết mạnh mẽ đối với việc tuyển dụng sinh viên mới tốt nghiệp, thực tập sinh và phát triển kỹ năng cho nhân viên. Trong năm 2015, chúng tôi đã tuyển dụng 228 sinh viên mới tốt nghiệp và 277 thực tập sinh thông qua các chương trình đào tạo trên toàn thế giới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng