Sabeco đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động

TP - Chiều 1/3, tại Nhà máy Bia Sài Gòn - Củ Chi, Tổng Công ty Bia rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) đã long trọng tổ chức lễ đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới (từ năm 1997 - 2007) do Chủ tịch nước trao tặng.

Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết (thứ tư từ bên phải sang) tại buổi lễ

Đến dự lễ có Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết, nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải,  Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân và các bà mẹ Việt Nam anh hùng do Sabeco phụng dưỡng, lãnh đạo các bộ ngành trung ương và địa phương, các đối tác trong và ngoài nước cùng đông đảo cán bộ, nhân viên của Sabeco qua các thời kỳ.

Cùng với lễ đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động, Sabeco đã tổ chức lễ khánh thành Nhà máy Bia Sài Gòn - Củ Chi. Với tổng vốn đầu tư 1.904 tỷ đồng, công suất 100 triệu lít giai đoạn 1 và 200 triệu lít giai đoạn 2, Nhà máy Bia Sài Gòn - Củ Chi là một trong những nhà máy có công nghệ hiện đại nhất Việt Nam và khu vực.

Đầu năm 2008, Sabeco đã thực hiện xong bước một tiến trình cổ phần hóa, đây chính là nền tảng tạo động lực mạnh mẽ để Sabeco thực hiện mục tiêu trở thành tập đoàn công nghiệp đồ uống, thực phẩm tầm khu vực và thế giới.

Ông Nguyễn Bá Thi - Chủ tịch HĐQT Sabeco cho biết: “Năm 2008 là năm cột mốc đánh dấu thời kỳ phát triển mới của Sabeco khi chuyển sang thành tổng công ty cổ phần với nhiều thuận lợi nhưng cũng đòi hỏi Sabeco phải có tư duy mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh để có thể duy trì và phát triển trong giai đoạn tiếp theo.

Sabeco tiếp tục duy trì chính sách chất lượng: Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm chi phí, giảm giá thành, mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng cao”. Được biết, năm 2008, Sabeco sẽ đẩy mạnh thị trường xuất khẩu thông qua việc nâng cao thị phần tại 28 nước hiện có sản phẩm và mở rộng thị trường sang các nước khác.  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá