Sabeco đồng hành cùng ĐH hội LHTN Việt Nam lần thứ VII

Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam lần thứ VII diễn ra thành công tốt đẹp tại thủ đô Hà Nội. Tổng công ty bia rượu - nước giải khát Sài Gòn luôn đồng hành cùng Đại hội. Đây là hoạt động đóng vai trò quan trọng trong chiến lược xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp.

Sabeco đồng hành cùng ĐH hội LHTN Việt Nam lần thứ VII
Bia Sài Gòn là một Tổng công ty lớn mạnh của ngành Bia Rượu NGK Việt nam, với lực lượng lao động trên 10 ngàn người của 40 công ty trên toàn quốc. Hàng năm, Công đoàn Tổng công ty tổ chức chương trình sinh hoạt chính trị Về nguồn quy tụ những lao động xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh nhằm giáo dục truyền thống cách mạng đồng thời động viên nguồn nhân lực hăng hái đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và xây dựng Tổng công ty ngày một phát triển bền vững.

Chương trình Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam lần thứ VII tại thủ đô Hà Nội thu hút 1000 đại biểu trên khắp mọi miền Tổ quốc tham dự với các hoạt động đầy ý nghĩa. Với cách nhìn đúng đắn và sự đóng góp tích cực, nhiệt tình của Tổng công ty CP bia - rượu - nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) đã không ngừng đẩy mạnh các hoạt động xã hội, đặc biệt là đối với phong trào Thanh niên Việt Nam. Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam lần thứ VII là một trong những chiến lược quan trọng của Sabeco để tạo nên giá trị văn hoá doanh nghiệp.

Đặc biệt, mỗi hoạt động từ thiện xã hội đã được xây dựng thành nền tảng văn hóa, mỗi cán bộ công nhân viên đều ý thức được trách nhiệm với cộng đồng, tự nguyện đóng góp và sẵn sàng tham gia trực tiếp khi có yêu cầu. Chính các hoạt động này đã mang đến những giá trị tinh thần to lớn với mục tiêu "Chung tay vì cộng đồng" của công ty trong quá trình phát triển, đồng thời là yếu tố quan trọng góp phần xây dựng và phát triển bền vững thương hiệu của Sabeco.

Ông Lê Hồng Xanh - Giám đốc điều hành Marketing Sabeco chia sẻ: "Với cam kết luôn đồng hành cùng thế hệ trẻ, Sabeco hy vọng sự góp sức này sẽ góp phần đẩy mạnh lối sống đẹp của thế hệ thanh niên, đặc biệt là thanh niên có định hướng tốt trong tương lai theo phong trào Tôi yêu tổ quốc tôi của Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam lần thứ VII".

Sabeco đồng hành cùng ĐH hội LHTN Việt Nam lần thứ VII - ảnh 1
Với mục đích không ngừng tăng cường tinh thần đoàn kết, đại đoàn kết, trong thời gian tới, Tổng công ty Bia rượu – nước giải khát Sài Gòn sẽ tiếp tục phối hợp cán bộ CNV Bia Sài gòn trên toàn quốc với lực lượng cán bộ, công nhân lao động và nhân dân các địa phương, các doanh nghiệp và đặc biệt là lực lượng đoàn viên thanh niên các tỉnh thành để tăng cường thực hiện tốt và hiệu quả cuộc vận động “ Người Việt nam ưu tiên dùng hàng Việt nam”, cùng nhau phát triển toàn diện, mạnh mẽ và bền vững.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng