Triển lãm cưới Mường Thanh 2016:

“Sắc màu Tình yêu” tại thành phố biển Nha Trang

Tiếp nối thành công của Triển lãm cưới đầu tiên trong chuỗi sự kiện Triển lãm cưới 2016 với chủ đề “Sắc màu Tình yêu” vào ngày 09/7 vừa rồi tại Cần Thơ, triển lãm cưới tiếp theo với chủ đề “Vùng trời bình yên” do Tập đoàn Mường Thanh phối hợp tổ chức cùng Marry.vn sẽ diễn ra vào ngày 23/7 tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

“Sắc màu Tình yêu” tại thành phố biển Nha Trang

Đây là năm đầu tiên Triển lãm cưới Mường Thanh được tổ chức theo mô hình chuỗi sự kiện tại nhiều tỉnh thành khác nhau trên cả nước. Qua mỗi điểm đến, triển lãm sẽ được trang trí theo một chủ đề “sắc màu tình yêu” riêng biệt, tạo nên những điểm nhấn xuyên suốt và gây ấn tượng mạnh mẽ cho các khách mời tới tham quan triển lãm.

“Sắc màu Tình yêu” tại thành phố biển Nha Trang - ảnh 1
Ngày 09/7 vừa qua, tại khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ, sự kiện Triển lãm cưới Mường Thanh với chủ đề trang trí là Sắc đỏ - tượng trưng cho tình yêu đôi lứa nồng nàn, lãng mạn đã thu hút hơn 2000 khách tham gia là các cặp đôi, các bạn trẻ quan tâm tới những thông tin cưới hỏi và các xu hướng thời trang mới nhất trong mùa cưới năm nay.

Lần này, chuỗi sự kiện triển lãm cưới "Sắc màu tình yêu" sẽ tiếp tục hành trình của mình với chủ đề hoàn toàn mới mang tên "Vùng trời bình yên", được tổ chức tại khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang Hotel vào ngày 23/7/2016​.

“Sắc màu Tình yêu” tại thành phố biển Nha Trang - ảnh 2
“Sắc màu Tình yêu” tại thành phố biển Nha Trang - ảnh 3
Chương trình hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều bất ngờ hấp dẫn cho các bạn trẻ với nhiều hoạt động giao lưu bao gồm: Trải nghiệm “Thử làm Cô dâu – Chú rể”, màn trình diễn các bộ sưu tập thời trang theo xu hướng thời trang mới nhất Hè 2016, các phần trò chơi giao lưu và quà tặng giá trị từ các nhà tài trợ, các doanh nghiệp tham gia triển lãm. Đặc biệt, vào tối ngày 23/7, các khách mời sẽ còn được giao lưu và thưởng thức những tiết mục đặc sắc đến từ ca sỹ khách mời Bảo Trâm Idol và nhiều ban nhạc, ca sỹ khác đồng hành cùng chương trình.

Thông tin chi tiết về chương trình:

- Link đăng ký nhận vé mời: http://www.marry.vn/muong-thanh/#

- Thông tin các hoạt động: http://goo.gl/x5XLlK và tại các fanpage facebook https://www.facebook.com/Marry.vn/https://www.facebook.com/fan.muongthanh/

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng