Sacomreal phối hợp Sở Văn hóa Thể thao TPHCM phát triển thể thao cộng đồng

Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) phối hợp Sở Văn Hóa Thể Thao TP.HCM tổ chức chương trình “phát triển thể thao cộng đồng”. Việc hợp tác này đánh dấu một bước tiến mới của Sacomreal trên chặng đường phát triển, khẳng định tôn chỉ hoạt động “Sacomreal trước những “đại gia” bất động sản khác.

Lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao và Sacomreal bắt tay phối hợp phát triển thể thao cộng đồng
Lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao và Sacomreal bắt tay phối hợp phát triển thể thao cộng đồng

Bỏ vốn đào tạo nhân tài

Ông Nguyễn Hữu Việt - Giám đốc Sở Văn hóa Thể TPHCM Nguyễn Hữu Việt cho biết: “Việc phối hợp với Sacomreal trong chương trình này không chỉ đồng hành cùng thành phố chăm lo phát triển đời sống tinh thần và thể chất cho người dân mà còn đang hướng đến thế hệ tương lai của đất nước, thế hệ con em cư dân tại các khu căn hộ Sacomreal đầu tư sẽ được đào tạo, bồi dưỡng và huấn luyện thể thao từ nhỏ với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp để từ đó thể chất các em được phát triển, đồng thời tạo cơ hội cho các em tiếp cận với thể thao chuyên nghiệp và trở thành những vận động viên tiềm năng cho ngành thể thao thành phố tham dự các đấu trường trong nước và khu vực.

Sắp tới, Sở Văn hóa Thể thao thành phố sẽ cắt cử nhân sự tham gia công tác huấn luyện, tài liệu, giáo trình chuyên môn, tổ chức các lớp học và  Sacomreal chịu trách nhiệm về cơ sở vật chất, sân bãi, hậu cần. Trong giai đoạn đầu của chương trình “phát triển thể thao cộng đồng” có hơn 10 môn học sẽ được tổ chức đào tạo như: Golf, bóng đá, bóng bàn, cờ vua, võ thuật, yoga, cầu lông, bóng rổ, thể dục dụng cụ, bơi lội…Theo đó, dân cư tại các dự án Sacomreal đầu tư và phát triển từ năm 2017 trở đi sẽ được sử dụng tiện ích thể dục thể thao lâu dài từ 10 – 20 năm với giá trị từ 250 triệu đến 1,6tỷ/1 hộ dân.

“Việc hợp tác này nằm trong định hướng phát triển thể chất và phát động phong trào luyện tập thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe cho người dân trong toàn xã hội của Sở Văn Hóa & Thể Thao thành phố. Đội ngũ HLV tham gia chương trình này là những VĐV quốc gia từng đạt những thành tích cao tại các kỳ đại hội thể thao quốc gia, quốc tế, có kinh nghiệm giảng dạy tại các liên đoàn thể thao và tại các Trung tâm huấn luyện thể thao của thành phố. Thông qua sự hợp tác với Sacomreal, Sở sẽ có điều kiện để phát hiện tiềm năng thể thao cho thành phố, qua đó sẽ huấn luyện tập trung cơ bản và huấn luyện thành tích cao để các mầm non có cơ hội trở thành những tuyển thủ trong tương lai”, ông Việt cho biết thêm.

Hướng tới cư dân

Tại buổi ký kết hợp tác với Sở Văn hóa & Thể thào thành phố, Sacomreal cũng đã công bố 7 các đối tác chiến lược thuộc các lĩnh vực Ngân hàng & các định chế tài chính; Tư vấn thiết kế; Thi công xây dựng; Thương mại dịch vụ với mục tiêu tạo nên quy trình phát triển bất động sản khép kín đảm bảo được các yếu tố: Tiến độ thực hiện dự án nhanh, chất lượng sản phẩm tốt, giá thành sản phẩm cạnh tranh nhất và đặc biệt mang đến đời sống tinh thần và thể chất cho người dân tại các dự án do Sacomreal đầu tư.

Sacomreal phối hợp Sở Văn hóa Thể thao TPHCM phát triển thể thao cộng đồng - ảnh 1 Sacomreal hướng tới sự thiết thực để phục vụ tốt nhất cho cư dân
Ông Đặng Hồng Anh – Chủ tịch sáng lập Sacomreal cho biết “Sacomreal đang từng bước hoàn thiện quy trình phát triển bất động sản khép kín. Năm 2016, chúng tôi đã ký kết với 20 đối tác chiến lược ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Bước đầu, việc hợp tác này đã góp phần giúp cho các dự án Sacomreal đầu tư triển khai nhanh, thi công vượt tiến độ, sản phẩm đưa ra thị trường được khách hàng đón nhận, tiêu biểu như: Charmington La Pointe, Jamona City, Jamona Golden Silk, Carillon 3…Trong thời gian tới, Sacomreal tiếp tục hoàn thiện và chọn cho mình những hướng đi khác biệt với những nhà phát triển BĐS khác. Cùng với chuỗi trường Mầm non Abi đã có mặt tại các khu căn hộ Sacomreal, chương trình “phát triển thể thao cộng đồng” mà Sacomreal hợp tác với Sở Văn hóa & Thể thao Thành phố là một hương đi mới, khẳng định tôn chỉ “trong chặng đường phát triển, Sacomreal luôn hướng tới những điều mới mẻ, thiết thực để phục vụ tốt nhất cho cư dân”.

Sacomreal là một doanh nghiệp có quy mô, kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường bất động sản Việt Nam. Theo báo cáo mới nhất của Vietnam Report, Sacomreal là 1 trong 3 chủ đầu tư BĐS uy tín nhất Việt Nam trong năm 2017. Hiện tại, Sacomreal đang phát triển hơn 10 dự án thuộc 4 dòng phân khúc; cao cấp (Charmington), phức hợp (Jamona), trung cấp (Carillon) và dòng trung tâm thương mại (Plaza).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng