Samsung giới thiệu sản phẩm điện gia dụng 2010

TPO - Với chủ đề hướng về phong cách sống và gia đình, Công ty điện tử Samsung Vina vừa đưa ra thị trường các sản phẩm điện gia dụng ấn tượng năm 2010 với các loại sản phẩm từ trung đến cao cấp.

Một dòng sản phẩm máy giặt cao cấp của Samsung được đưa ra thị trường trong năm 2010 
Với thông điệp Smart Thinking - Simple Living, các sản phẩm năm nay được xây dựng theo chủ đề hướng về phong cách sống và gia đình, tôn vinh những giá trị tiện nghi mà công nghệ Samsung sẽ mang đến cho cuộc sống của mỗi gia đình.

Bộ sưu tập thời trang cao cấp Elegance 2010 gồm có các loại sản phẩm sang trọng như tủ lạnh Side by Side, tủ lạnh 3 cửa French door và máy giặt lồng ngang được thiết kế đẹp thể hiện tính thời trang và phong cách thẩm mỹ của người sử dụng.

Dòng sản phẩm trung cấp với các tính năng thiết kế dành riêng cho người tiêu dùng Việt Nam bao gồm các mặt hàng như máy giặt lồng đứng có thân máy bằng sợi tổng hợp Fibre không rỉ sét; tủ lạnh hai cửa không lo cúp điện với tính năng Cool Pack và máy điều hòa nhiệt độ có tính năng diệt khuẩn tiêu diệt 99,99% virút cúm A/H1N1 mang tên gọi Virus Doctor.

Theo ông Vũ, năm 2009 là năm khởi sắc của ngành hàng điện gia dụng Samsung. Tổng doanh số bán tăng 31% và doanh thu tăng 36% so với năm 2008.   

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá