Tin vắn

Samsung nhận giải thưởng Nhà tiếp thị sáng tạo của năm.

TP - Cty Điện tử Samsung đã được Liên hoan Quảng cáo Sáng tạo Quốc tế Cannes LIONS – sự kiện họp mặt lớn nhất của các chuyên gia truyền thông và nhà quảng cáo sáng tạo đến từ khắp nơi trên thế giới (Oscar của ngành quảng cáo) – công nhận là nhà tiếp thị sáng tạo của năm 2016.

Giải thưởng “Nhà tiếp thị sáng tạo của năm” đã được trao cho các Cty có nhiều bước tiến ý nghĩa và mang tính sáng tạo trong ngành tiếp thị.

Liên hoan Quảng cáo Sáng tạo Quốc tế Lần thứ 63 này là nơi quy tụ của các Cty trên khắp toàn cầu, thách thức khả năng sáng tạo của họ trong các chiến dịch quảng cáo, quảng bá sản phẩm và tiếp thị ở nhiều hạng mục khác nhau. Đây là một liên hoan được tổ chức hàng năm, tại Cannes, Pháp. Các sự kiện của liên hoan năm nay sẽ diễn ra từ ngày 18 đến 25/6/2016 và sẽ có 15.000 đại biểu đến từ hơn 95 quốc gia.

* Samsung Vina vừa chính thức giới thiệu chiếc máy tính bảng Galaxy Tab A(6) 7inch tại thị trường Việt Nam. 

Với màn hình chuẩn HD rực rỡ, thời lượng pin bền bỉ cùng cấu hình máy mạnh mẽ, máy tính bảng Galaxy Tab A(6) 7inch xứng đáng là chiếc tablet giải trí lý tưởng dành cho giới trẻ và người dùng phổ thông. Samsung Galaxy Tab A(6) có dung lượng pin lớn 4.000 mAh, nhờ thế chiếc máy tính bảng này có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài. 

Samsung Galaxy Tab A(6) 7inch sử dụng vi xử lý  bốn nhân 1.5 GHz cùng RAM 1.5GB, giúp tối ưu hóa trải nghiệm giải trí đa phương tiện, cũng như các thao tác và ứng dụng chạy trên máy mượt mà hơn, thuận tiện hơn cho người dùng. Chiếc tablet này cũng  hỗ trợ thẻ nhớ, với dung lượng thẻ nhớ lên đến 200GB  khiến người dùng có thể thoải mái lưu trữ phim ảnh, âm nhạc, sách báo chất lượng cao.

* Chương trình “Tết Rộn Ràng - Ngập Tràn Quà Tặng” của Vietnamobile đã tìm được những khách hàng may mắn trúng thưởng. “Tết Rộn Ràng - Ngập Tràn Quà Tặng” là chương trình khuyến mãi khủng với tổng giải thưởng lên tới 16 tỷ đồng dành cho tất cả các thuê bao Vietnamobile đang sử dụng hoặc nạp thẻ từ 20.000đ, mới gia nhập cộng đồng Vietnamobile. 

Anh Nguyễn Vũ Sơn (Tấn Long, Tấn Mỹ, chợ mới An Giang) – Khách hàng may mắn nhất khi sở hữu giải nhất của chương trình là 1 xe ô tô Mazda. Hai khách hàng trúng giải nhì mỗi người sẽ nhận 1 xe Honda Wave RSX. 

Ngày 21/04/2016 vừa qua, đại diện Vietnamobile cũng đã tổ chức lễ trao giải thưởng cho hai khách hàng Nguyễn Vũ Sơn và Võ Ngọc Thu tại TP HCM, riêng khách hàng Nguyễn Thị Tình sẽ nhận thưởng sau đó tại Hà Nội.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá