Sân bay Huế mở cửa, VietJetAir tăng 2 chuyến/ngày

Nhân sự kiện sân bay Phú Bài mở cửa trở lại sau thời gian nâng cấp, VietJetAir chính thức tăng chuyến đường bay kết nối TP.HCM và Cố đô Huế lên 2 chuyến khứ hồi mỗi ngày.

Sân bay Huế mở cửa, VietJetAir tăng 2 chuyến/ngày

Sân bay Huế mở cửa, VietJetAir tăng 2 chuyến/ngày - ảnh 1
 

Kể từ ngày 20/9 trở đi, đường bay TP.HCM – Huế sẽ được VietJetAir khai thác mỗi ngày 2 chuyến bằng máy bay Airbus A320 mới, hiện đại, với sức chứa 180 hành khách. Chuyến bay sẽ cất cánh từ TP.HCM vào lúc 11h50 và 19h20 hàng ngày. Chuyến bay ngược lại từ Huế về TP.HCM sẽ khởi hành vào lúc 13h45 và 21h15 cùng ngày.

Vé máy bay chặng TP.HCM – Huế của VietJetAir được mở bán từ 21h ngày 18/7/2013. Hành khách có thể đặt mua vé dễ dàng trên website www.vietjetair.com, qua điện thoại di động, tổng đài bán vé 19001886, các đại lý và phòng vé trên toàn quốc.

Ông Desmond Lin – Giám đốc Phát triển Kinh doanh của VietJetAir cho biết: “VietJetAir vui mừng tăng chuyến đường bay TP.HCM - Huế, mang lại thêm cơ hội đi máy bay với điều kiện an toàn, tiện nghi, vui vẻ trên tàu bay mới, hiện đại cho người dân và du khách đến với Cố đô.

Là một trong những điểm đến trọng điểm của miền Trung Việt Nam, Huế đang là một lựa chọn không thể thiếu trong hành trình khám phá du lịch và văn hóa của miền Trung và cả nước. Với việc tăng chuyến bay này, VietJetAir hy vọng sẽ góp phần vào sự phát triển không ngừng của du lịch và giao thương của thành phố và các địa phương lân cận như Quảng Trị và Quảng Bình. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ mở thêm nhiều đường bay mới tới các điểm đến quan trọng trong nước và quốc tế nhằm tăng thêm lựa chọn và tiết kiệm chi phí cho khách hàng bay cùng hãng.”

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá