AIA Việt Nam được vinh danh:

Sản phẩm dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2014

TP - Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) vừa vinh dự nhận được Giải thưởng “Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt” trong khuôn khổ Giải thưởng “Vietnam HR Award 2014”.

AIA Việt Nam nhận danh hiệu Sản phẩm - Dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2014.
AIA Việt Nam nhận danh hiệu Sản phẩm - Dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2014.

Giải thưởng do Báo Lao động Xã hội cùng Công ty cổ phần kết nối nhân tài (Talentnet) phát động dưới sự bảo trợ của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội. Theo Ban tổ chức, giải thưởng “Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt” được dành cho những doanh nghiệp xây dựng văn hóa và môi trường làm việc tốt, tạo điều kiện cho nhân viên làm việc hiệu quả, có chính sách và chương trình tạo sự thông hiểu, tin tưởng và gắn kết trong các mối quan hệ, giúp nhân viên an tâm khi công tác.

Bên cạnh, hạng mục này cũng tôn vinh cách doanh nghiệp đảm bảo môi trường công tác,  tuân thủ các yêu cầu của luật pháp và tạo điều kiện làm việc thuận lợi nhất cho nhân viên. Chia sẻ nhân sự kiện này, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam, ông Stephen Clark cho biết: “Trong chiến lược và các hoạt động gắn kết nhân viên, AIA Việt Nam phấn đấu không ngừng tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng nhất với thông điệp: Thử thách - trao quyền - trưởng thành. Chúng tôi tin rằng một nhân viên thật sự gắn kết khi họ thấy mình trưởng thành ở cả phương diện công việc và cá nhân tại môi trường làm việc, nhận thấy mình là một phần của tổ chức và tự hào là một phần của tổ chức...”.

“Chúng tôi muốn bạn trở thành người giỏi nhất tại AIA; thật sự cảm thấy hạnh phúc, yêu thích nơi làm việc và đồng nghiệp khi đi làm mỗi ngày”. 

Ông Stephen Clark - Tổng Giám đốc AIA Việt Nam

Cùng thời điểm này, AIA Việt Nam cũng vừa được trao tặng Danh hiệu “Sản phẩm - Dịch vụ hàng đầu Việt Nam năm 2014” trong Chương trình khảo sát “Sản phẩm, dịch vụ hàng đầu do người tiêu dùng bình chọn” do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam, báo Người Tiêu dùng tiến hành khảo sát và công bố. Đây là năm thứ 4 liên tiếp AIA Việt Nam vinh dự nhận được giải thưởng do người tiêu dùng bình chọn.

Trước đó, vào tháng 2 năm 2014, AIA Việt Nam vinh dự được xếp hạng thứ 32 trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam từ kết quả khảo sát “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” do mạng tuyển dụng nhân sự Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen Việt Nam thực hiện.

“Trong hành  trình  trở thành nhà tuyển dụng được yêu thích trên thị trường, việc tạo ra “nơi làm việc tuyệt vời nhất” gắn liền với mục tiêu và ưu tiên nghề nghiệp của nhân viên và đại lý là một trong những định hướng chiến lược của AIA Việt Nam hiện nay, đúng như thông điệp của Tập đoàn AIA: “Chúng tôi muốn bạn trở thành người giỏi nhất tại AIA; thật sự cảm thấy hạnh phúc, yêu thích nơi làm việc và đồng nghiệp khi đi làm mỗi ngày”, ông Stephen Clark chia sẻ thêm.

Chính thức hoạt động tại Việt Nam từ tháng 2 năm 2000, hơn 14 năm qua, AIA Việt Nam đã là một thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy. Hiện, AIA Việt Nam đã thiết lập được hệ thống hơn 100 văn phòng tại 52 tỉnh, thành trên toàn quốc và đang phục vụ khách hàng của hơn 360.000 hợp đồng bảo hiểm. Tính đến hết tháng 9 năm 2014, AIA Việt Nam đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho hơn 240.000 trường hợp với tổng số tiền hơn 1.600 tỷ đồng.

Trong nỗ lực tạo dựng một môi trường làm việc tốt nhất, mới đây, AIA Việt Nam vừa hoàn tất việc chuyển địa điểm làm việc của bộ phận Nghiệp vụ, Công nghệ thông tin và Chăm sóc khách hàng từ Tòa nhà eTown, đường Cộng Hòa, quận Tân Bình về Tòa nhà Petronas, cạnh trụ sở chính của Công ty tại địa chỉ 235 Nguyễn Văn Cừ, quận 1, Tp Hồ Chí Minh. Việc chuyển đổi mang lại sự thuận tiện cho các nhân viên, bộ phận trong trao đổi, phối hợp công việc để từ đó phục vụ khách hàng tốt hơn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá