Sản phẩm gia dụng kỹ thuật số mới nhất của Samsung

Cty Điện tử Samsung Vina tổ chức triển lãm “Giới thiệu Sản phẩm gia dụng kỹ thuật số mới nhất của Samsung năm 2007” với chủ đề “Cuộc sống tinh khiết hơn – Purer living”.

Loạt sản phẩm mới này đã khẳng định cam kết của Samsung trong việc không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng bằng những công nghệ tiên tiến nhất.

Điều này cũng thể hiện mong muốn giành vị trí dẫn đầu khu vực của Samsung trong ngành hàng tủ lạnh và máy giặt vào năm 2009.

Trong năm 2007, Samsung sẽ tiếp tục mở rộng việc áp dụng các sáng tạo công nghệ của dòng sản phẩm cao cấp cho dòng sản phẩm phổ thông, để ngày càng có nhiều người tiêu dùng được tận hưởng cuộc sống tiện nghi, thoải mái từ các sản phẩm của Cty.

Samsung hiện là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực tủ lạnh Side-by-side tại 5 thị trường trong khu vực, trong đó có Việt Nam, và giữ vị trí thứ hai về ngành hàng máy giặt - tủ lạnh nói chung.

Với sự kết hợp hoàn hảo của các sáng tạo công nghệ và thiết kế lịch lãm, những sản phẩm gia dụng của Samsung đã đạt được rất nhiều giải thưởng quốc tế uy tín do người tiêu dùng bình chọn.

Chẳng hạn, tủ lạnh cao cấp RM25 của Samsung là sản phẩm đầu tiên trên thế giới sử dụng hệ thống làm lạnh Quatro, đã được bình chọn vào danh sách “Những sản phẩm nên có” (must-have gadget) của Thời báo (Times), đồng thời đạt giải “Sản phẩm gia dụng xuất sắc” (Good Housekeeping Good Buy Award) năm nay.

- Samsung hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu số 1 về tủ lạnh và máy giặt trong khu vực Đông Nam Á vào năm 2009.

- Samsung luôn thể hiện cam kết không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng bằng những công nghệ tiên tiến nhất.

- Samsung mở rộng việc áp dụng các sáng tạo công nghệ của các dòng sản phẩm cao cấp cho dòng sản phẩm phổ thông để có thể mang lại cuộc sống tiện nghi, thoái mái cho nhiều người tiêu dùng hơn.

Trong năm 2007, Samsung sẽ mở rộng thị phần với dòng sản phẩm đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Cty đang nhắm đến mục tiêu nâng doanh thu khu vực lên thêm 22%.

Cty sẽ phát triển kênh bán lẻ thông qua những hình thức trưng bày sản phẩm sáng tạo, giúp khách hàng có thể trải nghiệm việc nâng cao phong cách sống năng động và thiết kế nội thất ngôi nhà qua những sản phẩm gia dụng của Samsung.

Thêm vào đó, Cty sẽ mang đến cho khách hàng quan điểm về cuộc sống tinh khiết hơn thông qua loạt sản phẩm ứng dụng hệ thống chăm sóc sức khỏe Silver Nano và những công nghệ sáng tạo như Air Wash, Quatro Cooling, và Micro Plasma Ion.

Từ khi được giới thiệu vào năm 2004, hệ thống chăm sóc sức khỏe độc quyền Silver Nano của Samsung đã được chứng nhận bởi các viện kiểm nghiệm trên toàn thế giới, bao gồm British Allergy Foundation tại Anh và SLG Pruef-und Zertifizierungs GmbH tại Đức nhờ vào hiệu quả chống khuẩn và diệt khuẩn an toàn.

Một số sản phẩm gia dụng kỹ thuật số nổi bật được giới thiệu lần này, bao gồm:

TỦ LẠNH

· Tủ lạnh đa không gian Quatro Cooling (RM25KGRS): Tủ lạnh đầu tiên trên thế giới sử dụng hệ thống làm lạnh Quatro với 4 hệ thống làm lạnh hoạt động độc lập, đảm bảo độ tươi ngon cho thực phẩm và ngăn chặn thực phẩm bị lẫn mùi của nhau. Tủ lạnh Quatro Cooling RM25 được bán trên thị trường Việt Nam từ tháng 6/2007.

· Tủ lạnh Coolever sone (RT41/45) Tủ lạnh Coolever Zone giữ thức ăn tươi hơn và lâu hơn nhờ sự hạn chế những khoảng trống trong các ngăn kéo, giảm thiểu sự tiếp xúc trực tiếp giữa hơi lạnh với thực phẩm. Có khả năng giữ ẩm ở mức độ cao hơn, tủ lạnh này sẽ được tung ra thị trường trong tháng 7/2007.

MÁY GIẶT

· Máy giặt Air Wash (WD6102CKC) Máy giặt cao cấp của Samsung sử dụng hệ thống giặt bằng khí nóng Air Wash đầu tiên trên thế giới, giúp loại bỏ các mùi khó chịu, chất gây dị ứng siêu nhỏ và cả vi khuẩn gây hại nhờ dòng khí nóng cực mạnh. Chiếc máy giặt cửa trước này đã có mặt trên thị trường từ tháng 2/2007.

· Máy giặt Double Storm (U3/U7/UP) Với chức năng xoáy kép, máy lạnh sẽ làm giảm thiểu các nếp nhăn trên quần áo và tăng cường hiệu quả giặt tẩy nhờ tác dụng của dòng nước đa chiều, chức năng phun sương sẽ tiết kiệm đến 20% lượng nước, và hệ thống vắt khô cho phép làm khô quần áo nhanh hơn rất nhiều. Những chiếc máy giặt cửa trên này được bày bán trên thị trường từ tháng 8/2007.

MÁY LẠNH

· Máy lạnh Micro Plasma Ion (AS09VBA) Công nghệ độc quyền Micro Plasma Ion (MPI) của Samsung có khả năng loại trừ vi khuẩn SARS và virus cúm gia cầm. Chế độ “Good Sleep” duy trì nhiệt độ thích hợp nhất, giúp cho người sử dụng có giấc ngủ thật sâu và sảng khoái. Loại máy lạnh này thuộc dòng cao cấp của Samsung được tung ra trên thị trường từ trong năm 2007.

· Máy lạnh Good Sleep (AS09XA/AS12FA/AS18FA) Được trang bị bởi hệ thống thanh lọc khí đa năng bao gồm bộ trao đổi nhiệt và bộ lọc phủ bạc kích cỡ Nano, giúp chống các tác nhân gây dị ứng, khử mùi. Bộ lọc Catechin được chiết xuất từ trà xanh sẽ làm giảm thiểu các nhân tố gây hại và các phân tử bụi. Loại máy lạnh này được giới thiệu trên thị trường từ tháng 3/2007.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá