Sẵn sàng cùng phiêu lưu và học tiếng Anh với ILA

TP - Đó là chương trình Anh văn Hè “Mùa hè chưa bao giờ vui và tương tác đến thế” được ILA áp dụng lần đầu tiên tại Việt Nam.

Sẵn sàng cùng phiêu lưu và học tiếng Anh với ILA

> Nở rộ giáo viên ngoại dạy tiếng Anh

Trở thành những học viên đầu tiên của chương trình, các em sẽ trải nghiệm việc học tiếng Anh qua hành trình khám phá các thử thách của trò chơi thực tế ảo tương tác công nghệ cao trên nền tảng trang thiết bị dạy và học hiện đại nhất hiện nay và cùng nhau hoàn thành các dự án làm việc nhóm sau mỗi hành trình phiêu lưu. Học cực vui nhưng vô cùng hiệu quả là những gì ILA sẽ mang đến cho chương trình này!

Con học giỏi, vui hè với chương trình Anh văn Hè 2013 của ILA
Con học giỏi, vui hè với chương trình Anh văn Hè 2013 của ILA.

Hào hứng vui học, vượt trội tiếng Anh chỉ sau một mùa hè

Theo đại diện ILA cho biết, bên cạnh những tiếng cười rộn rã, được thỏa sức vui chơi để con em bạn không có cảm giác bị đánh mất ngày hè thì chương trình vui học mang tên “Mùa hè chưa bao giờ vui và tương tác đến thế” có ý nghĩa giáo dục hết sức đặc biệt.

Thoát ra khỏi cách thức dạy học đơn điệu, ILA đã chọn thiết kế một chương trình bắt nguồn từ chính nguyện vọng vui chơi của các em trong hè, từ chính những gì mà độ tuổi các em yêu thích, bởi tin rằng điều đó sẽ giúp các em học tập hào hứng và bước vào hành trình khám phá kiến thức mới một cách thú vị, dễ dàng hơn.

Mỗi ngày học, các em sẽ được nâng cao trình độ tiếng Anh một cách rõ rệt qua những bài học tương tác với công nghệ cao là các trò chơi thực tế ảo như vượt qua thử thách trong thế giới đại dương bao la, rừng thác trập trùng và không gian vũ trụ huyền bí. Qua đó, các em sẽ được thầy cô giáo người nước ngoài luyện tập cách ứng dụng mẫu câu, cách phát âm chuẩn, cũng như luôn luôn ôn lại kiến thức vừa học.

Ngoài ra, không thể thiếu những giờ học làm việc đội nhóm như các dự án báo cáo sau mỗi hành trình phiêu lưu bằng cách tham gia thảo luận và thuyết trình bằng tiếng Anh cùng với thầy cô và bạn bè. Hoạt động này giúp các em tăng cường phản xạ giao tiếp, nói tiếng Anh tự tin, lưu loát hơn cũng như rèn luyện kỹ năng tư duy, sáng tạo, phân tích.

Đi kèm với phương pháp hiện đại này, lần đầu tiên, các em sẽ có cơ hội làm quen, trải nghiệm việc học tiếng Anh thông qua những trang thiết bị công nghệ hiện đại như IWB (bảng tương tác cảm ứng), khu vực tự học iZone với các máy tính bảng cùng thiết bị VHIG (trò chơi thực tế ảo tương tác công nghệ cao)… Điều này giúp đảm bảo việc học đạt hiệu quả cao hơn nhiều lần, đồng thời mở ra một môi trường quốc tế giúp các em có điều kiện thích nghi, cập nhật xu hướng học tập mới.

Điểm cộng từ chương trình Anh Văn Hè tại ILA

Đó chính là uy tín về chất lượng giảng dạy và nội dung chương trình ngoại khóa cực kỳ hữu ích cho quá trình phát triển kỹ năng học tiếng Anh của các em. Cụ thể, trong chương trình này, các em sẽ được học với 100% giáo viên bản ngữ, có chứng chỉ giảng dạy do Đại học Cambridge cấp.

Đặc biệt, vào tháng 7, các em sẽ có cơ hội thỏa sức vui chơi, phát triển tối đa tất cả các kỹ năng tại ngày hội ILA FESTIVAL DAY hi-tech, độc đáo, mới lạ với các hoạt động vui học bổ ích như: giao lưu bằng tiếng Anh với thầy cô và bạn bè ILA trên toàn quốc và cơ hội đọat giải quán quân qua cuộc thi ILA VHIG CHAMPION 2013; cuộc thi ILA DANCE CENTRAL – thi nhảy hiện đại tương tác công nghệ cao; cùng chứng tỏ tài năng với thầy cô và bạn bè qua chương trình ILA TALENT SHOW giữa các trung tâm ILA trên toàn quốc hoặc bố mẹ cùng các con sẽ tham gia chụp ảnh, vui chơi trúng thưởng tại ILA FUN ZONE; và cuối cùng là hoạt động từ thiện tại ILA CHARITY BAZAAR sẽ cho các em cơ hội trải nghiệm cảm xúc chia sẻ và được chia sẻ thông qua việc ủng hộ quỹ ILACN (ILA Community Network) để giúp các bạn đồng trang lứa kém may mắn tại các nhà mở và mái ấm trong thành phố.

Riêng các em nhỏ từ 4 – 6 tuổi, ngoài việc tham gia ILA FESTIVAL DAY cùng bố mẹ, các em còn được đến với sân chơi hướng nghiệp KIZCITI để trải nghiệm thế giới công việc của người lớn trong một phiên bản thành phố thu nhỏ.

Phụ huynh có thể tham khảo và đăng ký hội thảo dành cho phụ huynh và lớp học thử chương trình Anh văn Hè của ILA tại địa chỉ website: www.ilavietnam.com. Từ nay đến 3/6/2013, ILA sẽ tặng ngay: 1.500.000 đồng, 1 ba lô, 1 áo thun cho học viên mới đăng ký khóa Anh văn Hè. Số lượng có hạn.

Liên hệ trung tâm Anh ngữ ILA:TPHCM: (08) 35218788. Hà Nội: (04) 22201666. Đà Nẵng : (0511) 3647444. Vũng Tàu: (064) 3572347.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá