Săn vé máy bay giá rẻ tại hệ thống VeMayBayNhanh.com

Ngày 22/07/2016 Mạng xã hội MuaBanNhanh.com ra mắt chuyên trang đặt vé máy bay VeMayBayNhanh.com, cung cấp dịch vụ tìm kiếm vé máy bay trên nhiều hành trình, nhiều điểm đến từ tất cả các hãng hàng không tại Việt Nam và trong khu vực.

VeMayBayNhanh.com giúp khách hàng tại cùng một thời điểm có thể dễ dàng so sánh, chọn vé rẻ nhất và chuyến bay phù hợp với nhu cầu trên cùng một màn hình web, đặt vé trên website và thanh toán trực tuyến nhanh và dễ dàng chỉ với một vài “click chuột”.

Săn vé máy bay giá rẻ tại hệ thống VeMayBayNhanh.com  - ảnh 1

Với tính năng nổi bật “Săn giá rẻ trong tháng” bằng công nghệ tự động hoá hoàn toàn quy trình mua vé máy bay trực tuyến, giúp khách hàng dễ dàng tìm được vé rẻ nhất trong tháng, đặt mua vé dễ dàng và nhanh nhất. 
Săn vé máy bay giá rẻ tại hệ thống VeMayBayNhanh.com  - ảnh 2
DatVeMayBay.MuaBanNhanh.com được xây dựng bởi đội ngũ các Chuyên gia Công nghệ – tự động hoá, có tâm huyết, đam mê cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng không, du lịch và thành công với nhiều dự án thương mại điện tử. Công nghệ đặt vé trên nền tảng điện toán đám mây – công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới trong việc lưu trữ dữ liệu, cho phép hệ thống đặt vé hoạt động ổn định, không giới hạn lưu lượng truy cập.

Tại sao chọn DatVeMayBay.MuaBanNhanh.com

●     Đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất. Hãy tham khảo giá của chúng tôi trước khi quyết định đặt vé tại các mạng đặt vé trực tuyến và đại lý bán lẻ khác.

●     Dịch vụ đặt vé máy bay bằng công nghệ đặt chỗ hiện đại kết nối trực tiếp với các hàng hàng không tại Việt Nam và trong khu vực.

●     Tìm kiếm & so sánh vé máy bay của tất cả các hãng hàng không tại Việt Nam.

●     Dễ dàng tìm được vé phù hợp nhờ vào đồ thị trực quan so sánh giá vé trong 30 ngày, cùng với chặng bay & giờ bay.

●     Chỉ mất trung bình 03 phút cho 1 lượt đặt vé máy bay thành công nhờ vào giao diện thân thiện, quy trình đặt vé đơn giản và hoàn toàn tự động.

●     Mua được vé khuyến mãi dễ dàng và nhanh chóng nhờ vào tính năng Săn vé rẻ với Bảng cập nhật danh sách chặng bay mở vé khuyến mại với tính năng tự động cập nhật và hiển thị liên tục chặng bay đang có vé khuyến mại.

●     Thanh toán bằng thẻ tín dụng (Visa hoặc MasterCard), Thẻ nội địa (ATM) có kết nối Internet Banking của hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam.

●     Thanh toán tiền mặt 24/7 tại hơn 2.500 cửa hàng tiện lợi (Circle K, B’s Mart, FamilyMart, Vinmart+, Ministop, Cocomart…), chuỗi siêu thị/chuỗi ICT Shop (FPT, Thế Giới Di Động) trên Toàn Quốc

Hãy nhanh tay sử dụng các tính năng ưu việt để săn vé siêu rẻ nhanh chóng và dễ dàng tại: https://DatVeMayBay.MuaBanNhanh.com

VeMayBayNhanh.com cung cấp các thủ thuật, các thông báo về săn vé giá rẻ Nhanh dễ dàng.

Công ty Cổ Phần Mua Bán Nhanh

Địa chỉ: 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Email hỗ trợ: datve@muabannhanh.com

Tổng đài hỗ trợ, CSKH: (08) 7308 6999

(hoạt động từ 8:00 – 18:00 từ thứ 2 đến thứ 6, từ 8:00 – 17:00 Thứ 7 & Chủ Nhật)

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá