Sankom Thụy Sĩ góp phần cải thiện chất lượng sống và sức khỏe

Đó là một trong những tiêu chí hoạt động chính của Sankom Thụy Sĩ – một thương hiệu quốc tế hàng đầu thế giới về lĩnh vực khoa học thời trang và sức khỏe đã chính thức có mặt tại Việt Nam vào ngày 21/10.

Sankom Thụy Sĩ  là một thương hiệu sáng tạo  về các sản phẩm và giải pháp khoa học dành cho sức khoẻ được thành lập từ năm 2003 bởi Tiến sĩ Serge Mazourik  có trụ sở chính tại Delémont - Thuỵ Sĩ.

Sankom Thụy Sĩ góp phần cải thiện chất lượng sống và sức khỏe - ảnh 1 Sankom Thụy Sĩ chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam

Sankom Thụy Sĩ cung cấp giải pháp tiếp cận toàn diện cho vấn đề thừa cân béo phì, giải pháp tối ưu cho sự sai lệch về tư thế gây nguy cơ bệnh lý cột sống - hệ cơ xương khớp và tối ưu dáng vóc thẩm mỹ cơ thể một cách tự nhiên dựa trên các nghiên cứu khoa học chuyên ngành về sinh trắc y tế, thời trang và khoa học vật liệu đã được cấp bằng sáng chế độc quyền tại 146 quốc gia. Các sản phẩm thương hiệu Sankom đều mang lại lợi ích thiết thực về sức khỏe và có tính ứng dụng rất cao trong cuộc sống.

Có mặt tại sự kiện ra mắt thương hiệu Sankom Thụy Sĩ tại Việt Nam Tiến sĩ Serge Mazourik nói: “Một trong những tiêu chí hoạt động chính của Sankom Thụy Sĩ là nghiên cứu và phát triển  ứng dụng các sáng chế khoa học góp phần cải thiện chất lượng sống và sức khỏe của mọi người, nhất là tại các nước đang phát triển. Sự hiện diện chính thức của thương hiệu Sankom  tại Việt nam là một phần cam kết các giá trị  bền vững và lợi ích thiết thực dành cho cộng đồng của chúng tôi”.

Sankom Thụy Sĩ góp phần cải thiện chất lượng sống và sức khỏe - ảnh 2 Tiến sĩ Serge Mazourik và Hoa hậu hoàn vũ H’Hen Niê

Với các sản phẩm: Trang phục định hình Sankom Patent Posture Shaper, áo ngực Sankom Patent Bra, tất chân Sankom Patent Socks ứng dụng công nghệ sinh trắc học các nghiên cứu y khoa các sản phẩm thời trang, mang lại cho người tiêu dùng lợi ích cả về mặt sức khỏe lẫn thẩm mỹ.

Bà Lê Nguyễn Nhật Linh, Tổng giám đốc HIMAWARI Company chia sẻ: “Sankom Thuỵ Sĩ đã dẫn đầu thế giới về những nghiên cứu phát minh từ công nghệ y khoa để ứng dụng thành công vào các sản phẩm thời trang vì lợi ích sức khoẻ người dùng, với mong muốn góp phần cải thiện chất lượng sống và sức khỏe con người, chúng tôi sẽ cố gắng tận tâm nỗ lực dốc sức để tiếp tục sứ mệnh dẫn đầu đó tại thị trường Việt Nam”.

Sankom Thụy Sĩ góp phần cải thiện chất lượng sống và sức khỏe - ảnh 3 Bà Lê Nguyễn Nhật Linh, Tổng giám đốc HIMAWARI Company

Các sản phẩm của Sankom Thụy Sĩ chính thức có mặt tại Việt Nam từ ngày 21/10. Khách hàng sẽ được chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ khi sử dụng các sản phẩm của Sankom Thụy Sĩ mà không lo có hàng nhái, hàng kém chất lượng. Các sản phẩm Sankom Thuỵ Sĩ nhập khẩu chính hãng thông qua đại diện thương mại khu vực Đông Nam Á VINAMEDIC., JSC và HIMAWARI Company phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Tham khảo thông tin sản phẩm tại: sankom.com

Hoặc https://m.facebook.com/Sankomthuysi/

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng