Sao Mai Group khởi công dự án Khu đô thị -du lịch 1.200 tỷ

Sáng ngày 8/11, tại Bãi Trường, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, tập đoàn Sao Mai đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng Khu nghỉ mát Sao Mai Resort Phú Quốc và ký hợp tác chiến lược với BIDV chi nhánh Phú Quốc.

Lễ khởi công xây dựng Khu nghỉ mát Sao Mai Resort Phú Quốc
Lễ khởi công xây dựng Khu nghỉ mát Sao Mai Resort Phú Quốc

Đến tham dự buổi lễ có gần 200 khách mời, bao gồm đại diện UBND tỉnh Kiên Giang, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Phú Quốc, lãnh đạo các tổ chức tài chính ngân hàng, các đối tác của tập đoàn Sao Mai và đại diện các cơ quan thông tấn báo chí.

Dự án Khu nghỉ mát Sao Mai resort Phú Quốc có tổng diện tích là 20 ha, trong đó 10 ha là resort và du lịch sinh thái, 10ha còn lại là khách sạn và khu đô thị, với tổng mức đầu tư khoảng 1.200 tỷ đồng, được xếp vào hàng khủng hiện nay. Tập đoàn Sao Mai sẽ dành ra 600 tỷ đồng trong tổng số tiền mặt 1.072 tỷ đồng vừa thu về từ đợt phát hành thành công vào tháng 09/2015 vừa qua để đầu tư vào dự án này. 50% giá trị còn lại được giải ngân từ nguồn vốn vay do một số ngân hàng lớn đã đồng ý tài trợ. Theo kế hoạch, khu đô thị sẽ hoàn thành trong năm 2016 và khu resort sẽ hoàn thành trong năm 2018.

Với bãi biển tuyệt đẹp, công trình hạ tầng kỹ thuật đầy đủ, thiết kế tiêu chuẩn chất lượng cao, bền vững, môi trường sống tuyệt vời, dịch vụ giải trí nghỉ dưỡng cao cấp, nằm tại đảo ngọc Phú Quốc, một địa danh được cho là thiên đường du lịch của Việt Nam, chắc chắn Khu nghỉ mát Sao Mai resort Phú Quốc sẽ là nơi đáng sống của khách hàng và địa điểm nghỉ dưỡng giải trí lý tưởng cho du khách. Việc khởi công xây dựng dự án này sẽ đưa Sao Mai tiến thêm một bước dài nữa trong tiến trình đẩy mạnh đầu tư phát triển lĩnh vực du lịch để trở thành một trong những ngành kinh doanh chủ chốt của tập đoàn.

Sao Mai Group khởi công dự án Khu đô thị -du lịch 1.200 tỷ - ảnh 1 Lễ ký hợp tác chiến lược với BIDV chi nhánh Phú Quốc
Cũng tại buổi lễ, nhằm thắc chặt hơn nữa mối quan hệ đối tác truyền thống giữa tập đoàn Sao Mai với hệ thống ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), đã diễn ra sự kiện ký kết hợp tác chiến lược giữa tập đoàn Sao Mai với BIDV chi nhánh Phú Quốc. Việc hợp tác này sẽ giúp cho Sao Mai có thêm nguồn lực tài chính dồi dào cũng như tận hưởng các dịch vụ chất lượng cao nhằm giải quyết đa dạng, nhanh chóng các nhu cầu về đầu tư và hoạt động sản xuất kinh doanh của tập đoàn tại địa bàn Phú Quốc và ngân hàng cũng có thêm một đối tác lớn, khỏe mạnh, uy tín nữa trong điều kiện môi trường kinh doanh khó khăn như hiện nay. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá