Sắp có triển lãm ngành đồ uống lớn nhất từ trước đến nay

Trong 4 ngày, từ 10 – 13/8 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Sài gòn (SECC) 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TPHCM sẽ diễn ra triển lãm chuyên ngành đồ uống lớn nhất từ trước đến nay.

Sắp có triển lãm ngành đồ uống lớn nhất từ trước đến nay

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm – Đồ uống – Máy móc Bao bì đóng gói (Vietfood & Beverage - ProPack) cho biết, lần đầu tiên được tổ chức năm 1996, trải qua 19 kỳ triển lãm chứng kiến sự thay đổi vượt bậc của thị trường, từ những ngày đầu khi nhu cầu của ngành thực phẩm – đồ uống là những giá trị cho sự no đủ, đến nay đây là một ngành có vị thế đáng nể khi chiếm 15% tổng GDP và luôn có xu hướng tăng trưởng tốt. 

Triển lãm Vietfood & Beverage - ProPack 2016 đánh dấu mốc kỷ niệm 20 năm tổ chức với quy mô lớn chưa từng có với sự tham gia của doanh nghiệp mới nổi và các tên tuổi lớn trong ngành Thực phẩm – Đồ uống như Bia Sài Gòn, Bia Hà Nội, Ab InBev, Bia Việt Nam, Tân Hiệp Phát, Vissan, …

Triển lãm năm nay nhận được sự hưởng ứng tham gia đông đảo của 425 công ty, đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ với quy mô 500 gian hàng được dàn dựng công phu và chuyên nghiệp, trong đó phải kể đến các khu quốc gia nổi bật như: Ba Lan, Đức, Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam…

Công ty Vinexad, đơn vị tổ chức triển lãm cho biết, tại triển lãm năm nay, khu trưng bày của Hiệp hội chế biến gia cầm đến từ Ba Lan và EU sẽ là điểm hấp dẫn khách tham quan. Với cách dàn dựng quy mô và bài bản, khu trưng bày tập trung vào nhóm các sản phẩm gia cầm đã qua chế biến. Đồng thời, các doanh nghiệp là thành viên thuộc Hiệp hội Ba Lan và EU sẽ tư vấn các cách thức chăn nuôi sinh học, áp dụng các phương pháp mới trong quy trình chế biến và bảo quản thực phẩm. Điều này sẽ rất hữu ích cho các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh gia cầm trong nước.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá