SASCO Phú Quốc 10 năm hình thành và phát triển

TP - SASCO Phú Quốc là đơn vị trực thuộc Công ty TNHH MTV Dịch vụ hàng không sân bay Tân Sơn Nhất, được thành lập ngày 16/2/2004, đến nay vừa tròn 10 năm. Trong 10 năm ấy, SASCO Phú Quốc đã có sự phát triển vượt bậc, đặc biệt trong lĩnh vực vận chuyển hành khách và dịch vụ khách sạn nghỉ dưỡng.

SASCO Phú Quốc  10 năm hình thành và phát triển

Ban đầu chi nhánh chỉ có 5 chiếc taxi và 2 chiếc xe 15 chỗ ngồi, đến 2007 tăng lên 20 xe, năm 2010 lên 60 xe. Và giờ đây SASCO Phú Quốc đang sở hữu hơn 170 phương tiện các loại, từ 7 chỗ đến 51 chỗ ngồi, đáp ứng mọi nhu cầu đi lại của du khách.

Hoạt động khách sạn cũng không ngừng được đầu tư, phát triển. Ngay từ khi đầu tư vào năm 2005, khu nghỉ dưỡng Sasco Blue Lagoon đã được quy hoạch hướng đến 4 sao, và giờ đây SASCO Phú Quốc đã đạt được mong ước. Với 81 phòng, công suất bình quân đạt từ 80-85%, phục vụ đa dạng mọi nhu cầu của du khách trong và ngoài nước. Sasco Blue Lagoon resort được ví như một thiên đường với không gian rợp mát bóng cây bao trùm khu khách sạn. 

SASCO Phú Quốc  10 năm hình thành và phát triển - ảnh 1
Tại đây có hàng chục loại cây cỏ, đặc biệt có những hàng cau cao vút, trái chín thơm phảng phất như bạn đang sống ở vùng thôn dã. Phía tây là bãi biển trong xanh với cát trắng hòa vào nắng ấm. Hoàng hôn trên biển cũng là một “đặc sản” dành tặng cho du khách nơi đây.

 

Yếu tố quan trọng nhất mang đến thành công cho SASCO Phú Quốc chính là con người. Tập thể 700 CB-CNV ở đây luôn đoàn kết, cùng một chí hướng. Chi bộ kể từ khi thành lập (2010) đến nay năm nào cũng được công nhận là Chi bộ trong sạch vững mạnh. 

Hoạt động công đoàn, đoàn thanh niên cũng phát triển mạnh. Các chương trình: “Chung tay vun đắp những mầm xanh”, “Cùng trẻ em đến trường”, “Mái ấm Công đoàn”… đã mang lại kết quả thiết thực, đầy ý nghĩa nhân văn. Với những thế mạnh về quy mô và tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, SASCO Phú Quốc luôn nhận được sự ưu ái và là lựa chọn hàng đầu trong việc phục vụ các đoàn công tác của lãnh đạo Đảng, Chính phủ mỗi khi ra làm việc tại đảo Phú Quốc.

SASCO Phú Quốc  10 năm hình thành và phát triển - ảnh 2
Ông Lê Thanh Hà - Giám đốc chi nhánh Công ty SASCO Phú Quốc cho biết: Khi mới thành lập công việc bộn bề với bao khó khăn, thử thách. Nhưng được sự quan tâm chỉ đạo của cấp trên cùng với sự nỗ lực của các cá nhân và sức mạnh tập thể, chúng tôi đã có những bước đi vững chắc, gặt hái được những thành công ban đầu, tạo tiền đề mở hướng đi tới tương lai bền vững. 

 

Đầu năm 2014, SASCO Phú Quốc khởi công Khu du lịch sinh thái vui chơi và giải trí và khách sạn 5 sao tại Vũng Bầu (xã Cửa Cạn) trên diện tích 144 ha. Khu vực khách sạn 4 sao hiện tại cũng tiếp tục xây thêm 2 lốc nhà 9 tầng với 120 phòng, xây dựng hội trường 400 chỗ ngồi.

 

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá