Seabank tham gia triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam 2016

Tới Triển lãm Ô tô Quốc Tế Việt Nam (VIMS 2016) năm nay, khách hàng không chỉ được chiêm ngưỡng những mẫu siêu xe đình đám mà còn có thể rinh ngay xế sang về nhà với ưu đãi từ các ngân hàng, đặc biệt phải kể đến ngân hàng SeABank.

Seabank tham gia triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam 2016

VIMS 2016 diễn ra từ ngày 26/10 đến 30/10/2016 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn sẽ có sự góp mặt của nhiều thương hiệu xe hơi quốc tế. 

Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam có một triển lãm ô tô quốc tế quy tụ được tới 18 thương hiệu xe danh tiếng của thế giới như Mercedes-Benz, BMW, Bentley, Lamborghini, Land Rover, Maserati, Porsche... Theo dự kiến, triển lãm sẽ thu hút hơn 120.000 lượt khách tham quan.

Một điều hấp dẫn không kém đó là cơ hội được sở hữu ngay những mẫu xe thời thượng này với ưu đãi và hỗ trợ được các “nhà băng” mang đến triển lãm lần này. Đáng chú ý là của ngân hàng Đông Nam Á (SeABank).

Tham gia Triển lãm lần này, với mong muốn hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu ô tô, SeABank sẽ giảm ngay 50% phí bảo hiểm vật chất xe của công ty bảo hiểm Bảo Việt cho 20 khách hàng đầu tiên ký hợp đồng vay mua xe trong khuôn khổ triển lãm. Cam kết phê duyệt khoản vay trong vòng 8-16 giờ làm việc, tỷ lệ tài trợ xe lên đến 70-80% giá trị xe là các chính sách đặc biệt của Seabank cho kỳ triển lãm này. Bên cạnh đó, tất cả khách hàng đến thăm quan triển lãm đều có cơ hội nhận quà tặng trang trí xe ô tô tại gian hàng SeABank.

Với riêng đối tác chiến lược Mercedes-Benz, SeABank cho vay lên đến 80% giá trị xe, cam kết xét duyệt khoản vay trong vòng 8 giờ làm việc, miễn phí phát hành thẻ thành viên Mercedes Platinum và cung cấp đặc quyền khách hàng ưu tiên cho khách hàng mua xe Mercedes, giảm giá 10% mua phụ kiện xe tại đại lý chính hãng, chính sách giảm giá mua xe Mercedes thứ 2 trở đi hấp dẫn và nhiều ưu đãi khác.

Với uy tín chất lượng và sự linh hoạt của sản phẩm cho vay mua ô tô (SeACar), SeABank đã được 2 tổ chức quốc tế The Asian Banker (Singapore) và Global Banking & Finance Review (Vương quốc Anh) cùng vinh danh là Ngân hàng có dịch vụ cho vay ô tô tốt nhất Việt Nam 2016.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng