SHB đoạt giải ngân hàng chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc

TPO - Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) vừa tổ chức lễ đón nhận giải thưởng Ngân hàng có chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc năm 2012 (STP Award 2012) do Ngân hàng The Bank of New York Mellon (BNY Mellon) trao tặng. Đây là lần thứ 3 liên tiếp SHB vinh dự nhận giải thưởng này từ BNY Mellon.

SHB đoạt giải ngân hàng chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc

SHB đoạt giải ngân hàng chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc - ảnh 1

Giải thưởng STP Award do BNY Mellon tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh những ngân hàng có chất lượng thực hiện các giao dịch thanh toán quốc tế dựa trên tỷ lệ điện đạt chuẩn cao (Straight Through Processing - tối thiểu 95%) - một trong những tiêu chí quan trọng đánh giá chất lượng thanh toán tự động của các Ngân hàng.

Đây là sự ghi nhận về sự xuất sắc trong nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ nhân viên thanh toán của SHB; là cơ sở chắc chắn để khách hàng tin tưởng các dịch vụ đạt tiêu chuẩn nhanh về tốc độ và chuẩn xác về chất lượng của SHB.

Danh hiệu cao quý này cũng là sự ghi nhận của các định chế tài chính nước ngoài đối với uy tín, chất lượng dịch vụ thanh toán quốc tế của SHB, khẳng định những nỗ lực vượt bậc của SHB trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm hướng tới một ngân hàng chuẩn quốc tế.

Bên cạnh thành công với giải thưởng STP Award, mới đây, SHB cũng vinh dự nhận giải Thương hiệu mạnh Việt Nam lần thứ 6 liên tiếp, tiếp tục khẳng định sự phát triển bền vững và uy tín thương hiệu SHB tại thị trường trong nước cũng như thị trường quốc tế.

Hỗ trợ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng