“Siêu sao ghi bàn”, Đội bóng vô địch”...

Ngày 20/7 vừa qua, trong khuôn khổ chương trình hợp tác chiến lược quốc tế “Cứ tha hồ lấm bẩn” giữa nhãn hàng OMO và CLB nổi tiếng của Anh Quốc Manchester United, có nhiều hoạt động nhằm mang đến sân chơi ngoài trời và cơ hội vui chơi thoải mái lấm bẩn

“Siêu sao ghi bàn”, Đội bóng vô địch”...

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác chiến lược quốc tế “Cứ tha hồ lấm bẩn” giữa nhãn hàng OMO và CLB nổi tiếng của Anh Quốc Manchester United, có nhiều hoạt động nhằm mang đến sân chơi ngoài trời và cơ hội vui chơi thoải mái lấm bẩn để bé phát triển các kỹ năng như: quan sát, sáng tạo, khéo léo, kiên nhẫn, tập trung, tinh thần đồng đội và giúp lan truyền thông điệp ý nghĩa “Cứ tha hồ lấm bẩn”.

“Siêu sao ghi bàn”, Đội bóng vô địch”... - ảnh 1 Photo: ..

“Trại hè OMO – Manchester United” là hoạt động vui chơi ngoài trời đầu tiên cho bé trong mùa hè năm nay tại Việt Nam, được diễn ra từ 15:00 – 19:00 ngày 19-20/7/2014 tại sân vận động Quân Khu 7, TP.HCM .

Lần đầu tiên tại Việt Nam, bé sẽ được tìm hiểu hình ảnh câu lạc bộ Manchester United qua nhiều thời kỳ và chiêm ngưỡng những vật trưng bày được gửi trực tiếp từ nước Anh như: áo cầu thủ, giày thi đấu của David Beckham, khăn choàng có thêu tên các danh thủ... cùng chiếc cúp vô địch làm từ quả bóng OMO.

Các bé được tham gia 3 bài tập bóng đá được trích từ chính khóa huấn luyện của Manchester United là kéo lùi bóng, rê bóng, đảo bóng. Huyền thoại Gary Pallister của câu lạc bộ Manchester United sẽ chụp ảnh, ký tặng, đích thân hướng dẫn các bé kỹ năng chơi bóng và làm huấn luyện viên đặc biệt cho một đội bóng nhí thi đấu ngay trên sân của “Trại hè OMO – Manchester United” này. Ngoài ra, bé có cơ hội tham gia thử thách “Đôi giày vàng”, “Quả bóng vàng” tại Khu vực đào tạo siêu sao Manchester United; tham gia các trò chơi vận động thú vị và độc đáo như “Siêu sao dẫn bóng”,

“Siêu sao ghi bàn”, Đội bóng vô địch”... - ảnh 2 Photo: ..

“Siêu sao ghi bàn”, Đội bóng vô địch”...

Các bé sẽ tha hồ vui chơi tại khu vực sân chơi phức hợp cho các bé gồm nhiều trò chơi vận động như “Nhà banh OMO”, “Cầu tuột OMO”, “Bập bênh với bóng”, “Xích đu cùng bóng”... “Trại hè OMO – Manchester United” có ban tổ chức nhí do chính các bé đảm nhận. 24 gương mặt nhí đầy tài năng đã giành chiến thắng qua 2 vòng thi gắt gao của cuộc thi “Ban tổ chức nhí Trại hè OMO – Manchester United” sẽ phụ trách các vị trí quan trọng của chương trình như MC, phóng viên hậu trường, hướng dẫn viên và siêu sao bóng đá. 

“Siêu sao ghi bàn”, Đội bóng vô địch”... - ảnh 3 Photo: ..

Đây là cơ hội để các bé thể hiện khả năng kể chuyện và nói Tiếng Anh lưu loát của mình. Ngoài ra, việc trải qua khóa huấn luyện đặc biệt của chương trình và đảm đương những vị trí quan trọng tại một sự kiện hoành tráng nhất hè này sẽ giúp bé rèn luyện sự tự tin, tự lập và tăng cường tinh thần trách nhiệm hơn.

Với thông điệp “Cứ tha hồ lấm bẩn”, “Trại hè OMO – Manchester United” cùng các hoạt  động ý nghĩa khác sẽ tạo cơ hội cho bé thoải mái vui chơi, tự trải nghiệm và khám phá  môi trường xung quanh để các bé phát triển thể chất và những kỹ năng cần thiết khác  một cách toàn diện.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng