Siêu thị MM giảm giá tới 50% và kiểm soát chặt ATTP dịp lễ 2/9

Để phục vụ nhu cầu mua sắm tăng cao của khách hàng nhân dịp Quốc khánh 2/9 năm nay, MM Mega Market Việt Nam (MM) đã triển khai chương trình “Tôi yêu Việt Nam” có mức khuyến mại lớn lên tới 50% trên hàng nghìn mặt hàng. Chương trình sẽ kéo dài từ ngày 30/8 và đến hết ngày 12/9 trên toàn bộ hệ thống siêu thị MM trên cả nước.

Siêu thị MM giảm giá tới 50% và kiểm soát chặt ATTP dịp lễ 2/9

Cũng trong dịp lễ cao điểm này, MM đồng thời đẩy mạnh kiểm soát chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm, đặc biệt là các mặt hàng tươi sống như thịt, cá, hải sản, rau, trái cây, nhằm đem đến những ngày lễ an toàn cho khách hàng. Ngoài tăng cường kiểm soát về chất lượng, sản lượng hàng, MM cũng đưa ra chương trình khuyến mại hấp dẫn để phục vụ khách hàng tốt nhất. Cụ thể, các mặt hàng thực phẩm đa dạng giảm tới 30%, như gà dai quay từ 119.900đ, xuống còn 79.900đ/kg; cánh gà quay chỉ còn 124.500đ/kg (giá gốc 177.900đ/kg).

Bên cạnh đó, các mặt hàng hải sản như cua biển, tôm, ngao, cá và các loại thịt bò nhập khẩu, thịt heo cũng có mức giảm hấp dẫn tới 17%. Các loại trái cây cũng được MM giảm giá tới 29% như cam sành, bưởi da xanh,… tri ân khách hàng nhân dịp lễ lớn.

Hiện nay, MM Mega Market đang vận hành 3 trạm trung chuyển được đánh giá là có qui mô lớn hàng đầu tại Việt Nam, gồm trạm trung chuyển rau củ quả tại Đà Lạt, trạm trung chuyển cá tại Cần Thơ và Trạm trung chuyển thịt heo tại Đồng Nai.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng