SMARTLINK nối dài ngân hàng và doanh nghiệp

TP - Qua 6 năm dựng xây và phát triển, Smartlink đã được ghi nhận là một công ty năng động và sáng tạo, là cánh tay nối dài của các ngân hàng, các doanh nghiệp trong dịch vụ thanh toán điện tử.

SMARTLINK nối dài ngân hàng và doanh nghiệp

Công ty cổ phần Dịch vụ Thẻ Smartlink (Smartlink) vừa tổ chức tiệc Gala Dinner tri ân các khách hàng, đối tác và kỷ niệm 6 năm ngày thành lập đồng thời, chia sẻ định hướng phát triển Smartlink trước thềm sáp nhập với Công ty CP Chuyển mạch tài chính quốc gia Banknetvn theo chỉ đạo của NHNN.

Tính đến tháng 9/2013, Smartlink đang vận hành một mạng lưới liên thông ATM/POS giữa 51 ngân hàng và định chế tài chính, kết nối hệ thống 16.000 máy ATM và 105.000 máy POS và chấp nhận thanh toán cho 55 triệu chủ thẻ nội địa. 9 tháng đầu năm 2013 hệ thống Smartlink xử lý 51 triệu giao dịch chuyển mạch với giá trị 53 nghìn tỷ đồng.

Từ năm 2009, Smartlink đã triển khai hợp tác cung cấp dịch vụ cổng thanh toán thương mại điện tử cho thẻ nội địa Smartlink Ecommerce kết nối 21 Ngân hàng thương mại và hàng trăm doanh nghiệp, tổng công ty lớn trong các lĩnh vực hàng không, truyền hình, khách sạn du lịch như Vietnam Ailres, Vietjet Air, AirAsia, VNG, VMS, Viettel, K+…

Dịch vụ thanh toán cước phí và nạp tiền điện tử - Smartlink Topup, Smartlink Billing đã được Smartlink triển khai kết nối cho 22 ngân hàng thương mại và hàng chục nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, tài chính lớn như Vinaphone, Mobifone, Viettel, EVN telecom, SST, Prudential Finance… Với tốc độ tăng trưởng 200% mỗi năm, 3 triệu giao dịch đã được xử lý trong 9 tháng đầu năm 2013, giá trị giao dịch tương đương 1.100 tỷ đồng.

Cùng với xu thế phát triển của các dịch vụ Ngân hàng điện tử, Smartlink chính thức ra mắt giải pháp công nghệ cho dịch vụ Mobile Banking vào cuối năm 2012 với Vietcombank là ngân hàng đầu tiên triển khai. Trong 9 tháng đầu triển khai dịch vụ, số lượng giao dịch thực hiện qua hệ thống đạt hơn 500.000 giao dịch với tổng giá trị giao dịch được xử lý lên tới 600 tỷ đồng và gần 20.000 người sử dụng.

Dịch vụ Mobile Banking đang tiếp tục được Smartlink triển khai cho Ngân hàng TMCP Á Châu và các ngân hàng đối tác khác. Trong năm 2013, Smartlink triển khai hợp tác toàn diện với hệ thống chuyển tiền toàn cầu Western Union, các công ty cung cấp giải pháp thanh toán như Migs, Cybersource, Datacash …

Qua 6 năm dựng xây và phát triển, Smartlink đã được ghi nhận là một công ty năng động và sáng tạo, là cánh tay nối dài của các ngân hàng, các doanh nghiệp.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá