Sơn TOA mang 'Xuân yêu thương' đến với các bệnh nhi ung thư

Ngày 12/1, tại bệnh viện Nhi đồng 2, TPHCM, công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam phối hợp cùng Trung Tâm công tác xã hội Thanh niên TP tổ chức Chương trình “Xuân Yêu Thương” cho các bệnh nhi đang điều trị tại đây.

Sơn TOA mang 'Xuân yêu thương' đến với các bệnh nhi ung thư

Đây là hoạt động thường niên nằm trong chuỗi chương trình “Ước mơ của Thúy” với mục đích gây quỹ giúp đỡ các bệnh nhi ung thư.

Theo đó, từ đầu năm 2020 Sơn TOA đã tích cực phát động nguồn quỹ bằng hai phương thức: trích doanh thu bán sơn trong 2 tháng cuối năm và đầu tư sản xuất áo thun gây quỹ.

Với số tiền này, Sơn TOA kết hợp cùng cùng các đơn vị dành tặng trực tiếp các bé bệnh nhi tại giường bệnh cũng như tổ chức chương trình ngày hội cho các bé với nhiều hoạt động ý nghĩa trong mùa xuân mới như giao lưu văn nghệ, chơi trò chơi, chụp hình lưu niệm…

Qua chặng đường 6 năm gắn bó, chương trình “Xuân Yêu Thương” đặt được nhiều cột mốc ấn tượng như năm 2015 & 2016, Sơn TOA đóng góp mỗi năm hơn 150 triệu đồng, 200 phần quà đến các bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Đồng 2 TPHCM, Bệnh viện K Hà Nội và Bệnh viện Nhi Trung Ương Hà Nội. Năm 2017 & 2018, Sơn TOA đóng góp được gần 140 triệu đồng cho các bệnh nhi. Năm 2019 Sơn TOA gây quỹ 150 triệu đồng; chuẩn bị 200 phần quà.

Đặc biệt, năm 2020, Sơn TOA nâng tổng số tiền tài trợ lên gần 300 triệu đồng; trao gần 200 phần quà và tiếp tục tạo sân chơi cho các bé thông qua hoạt động văn nghệ, chụp hình, khu trò chơi…

Với những nỗ lực miệt mài trong 6 năm qua cùng chương trình Xuân Yêu Thương, Sơn TOA đã và đang cống hiến hết sức mình để làm dịu bớt đi nỗi đau của các bé bệnh nhi và gia đình; mang đến nụ cười và gieo mầm hạnh phúc trong mùa xuân mới.

ẢNH: BTC chương trình tặng quà cho các bệnh nhi ngay tại giường bệnh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá