Storage Online Contest tìm thấy chủ nhân giải thưởng

Chương trình HP Storage Online Contest của HP đã khép lại, 3 giải thưởng đặc biệt là 3 chiếc máy tính HP Mini Note đã đến tay 3 khách hàng có đáp án đúng và gửi bài dự thi sớm nhất.

Ngoài 3 giải đặc biệt, 10 giải thưởng khác là 10 chiếc iPod Nano cũng lần lượt được trao cho các khách hàng trên khắp cả nước. 

Lễ trao giải được tổ chức trang trọng tại văn phòng HP tại TPHCM.  Ông Bùi Ngọc Thảo – Phụ trách Nhóm sản phẩm lưu trữ (Cty HP Việt Nam) - đã công khai kết quả dự thi, và trao giải thưởng cho các khách hàng được trúng giải. 

Chương trình Storage Online Contest là cuộc thi trực tuyến nhằm giúp các khách hàng của HP có cơ hội tìm hiểu và cập nhật thông tin về công nghệ và giải pháp lưu trữ tiên tiến của HP, đặc biệt là thiết bị lưu trữ EVA và XP. Thông qua chương trình này, khách hàng được hiểu rõ hơn về các kết cấu và tính năng ưu việt của hai loại thiết bị lưu trữ này.

Thiết bị lữu trữ EVA và XP của HP được thiết kế đặc biệt cho các doanh nghiệp từ cỡ vừa đến các doanh nghiệp có quy mô lớn nhằm giảm chi phí và sự phức tạp trong việc triển khai hệ thống mạng lưu trữ SAN (Storage Area Network).

Các thiết bị này kết hợp cả đặc điểm hiệu suất cao, tính sẵn sàng với khả năng ảo hóa và các phần mềm tân tiến. Đây là các sản phẩm lý tưởng cho các khách hàng đang có nhu cầu quản lý một cách hiệu quả khối lượng dữ liệu lớn, trong môi trường SAN mà không cần đầu tư sâu vào kinh nghiệm lưu trữ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá