Sử dụng gas an toàn cùng Gas Bình Minh chính hiệu

TPO - Công ty CP Gas Bình Minh vừa tổ chức chương trình “Tập huấn sử dụng gas an toàn” cho các khách hàng là bà nội trợ.

Là một nhà bán lẻ gas uy tín và chuyên nghiệp, thương hiệu Gas Bình Minh (GBM) từ lâu đã chiếm được sự tin tưởng của khách hàng về tính an toàn, chất lượng sản phẩm cũng như chế độ hậu mãi chu đáo. 

Thông qua chương trình tập huấn lần này, GBM muốn cung cấp cho các khách hàng những kiến thức cơ bản và chuyên sâu trong việc sử dụng gas trong mỗi gia đình thông qua các tình huống cụ thể , đi kèm là những lời khuyên, giải pháp để sử dụng gas an toàn.

Ông Nguyễn Thế Vương, Trưởng phòng Kiểm soát kinh doanh và an toàn của GBM, cung cấp các thông tin bao gồm: Các tai nạn liên quan đến sử dụng LPG trong thời gian vừa qua; Kiến thức cơ bản về LPG; Những nhận thức sai về LPG; Những thiếu sót của người sử dụng LPG dễ dẫn đến tai nạn; Giải pháp để sử dụng gas an tòan; Hướng dẫn tiết kiệm gas; Tại sao nên sử dụng gas Bình Minh. Các kiến thức này được trình bày và hướng dẫn bởi.   

Ông Lê Phát Tân, Tổng Giám đốc công ty cho biết: “Hoạt động và phát triển với tiêu chí xây dựng lên hình ảnh về một nhà bán lẻ gas chuyên nghiệp, Gas Bình Minh hiện là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực bán lẻ khí hóa lỏng (LPG) tại Việt Nam và đến nay đã trở thành thương hiệu quen thuộc với nhiều khách hàng tại TP. HCM và các tỉnh Miền Đông và Miền Tây”.   

Công ty CP Gas Bình Minh hiện có hệ thống bán lẻ gas, bếp gas và các phụ kiện chuyên nghiệp lớn nhất nước với 87 cửa hàng, trong đó có 52 cửa hàng tại TP. HCM. Công ty đã đạt được nhiều danh hiệu do người tiêu dùng bình chọn như giải thưởng “Thương hiệu Việt được yêu thích nhất” do độc giả Báo Sài Gòn giải phóng bầu chọn 2 năm 2011, 2012 và nằm trong TOP 500 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam 2012 (VNR 500, 2012).

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá