CTy TNHH MTV Thịnh Thành Ðắk Nông:

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thương hiệu

TP - Thời gian qua CTy TNHH MTV Thịnh Thành Ðắk Nông (địa chỉ tại thôn 6, xã Ðắk Wer, huyện Ðắk R’Lấp, tỉnh Ðắk Nông) không ngừng phấn đấu làm nên những công trình xây dựng chất lượng phục vụ đời sống. Ðể có được những thành quả như hôm nay, ngoài nỗ lực cán bộ công nhân viên, Cty đã chủ động nhập khẩu thiết bị máy móc hiện đại để làm ra những sản phẩm công trình… thách thức thời gian.

Ông Lê Ðức Thịnh giám đốc Cty Thịnh Thành.
Ông Lê Ðức Thịnh giám đốc Cty Thịnh Thành.

Không ngừng vươn xa

Công việc cuối năm bận rộn trăm bề, nhưng ông Lê Đức Thịnh- Giám đốc Cty TNHH MTV Thịnh Thành Đắk Nông (gọi tắt là Cty Thịnh Thành) đã dành chút thời gian để trao đổi về công việc hằng ngày. Ông Thịnh cho biết, ngoài việc nhận thầu các công trình xây dựng dân dụng, giao thông đường bộ ở các xã tại huyện Đắk R’Lấp… cty không ngừng vươn xa hơn, để đầu tư làm những công trình lớn hơn, vươn lên cấp tỉnh, thị xã.

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thương hiệu - ảnh 1 Cty Thịnh Thành kinh doanh các vật liệu xây dựng và phương tiện hiện đại phục vụ xây dựng công trình giao thông.

Nói về những “bí quyết” để các công trình xây dựng của Cty luôn được đánh giá là có chất lượng, phục vụ cuộc sống, ông Thịnh cho biết: Ngoài việc tuyển chọn con người như sở hữu đội ngũ công nhân lành nghề, nhân viên kỹ sư trình độ tay nghề cao, giám sát giàu kinh nghiệm… Cty chúng tôi luôn khám phá, tìm hiểu những thành tựu khoa học kỹ thuật của nhân loại. Từ đó, chúng tôi kết hợp những kinh nghiệm đã kinh qua với các thiết bị nhập hiện đại từ Nhật Bản, Hàn Quốc… để làm ra những công trình hoàn mỹ, hiện đại, đảm bảo tính cạnh tranh với khách hàng.

Tại những công trình xây dựng có địa hình phức tạp hơn, lãnh đạo Cty Thịnh Thành đã ngồi lại bàn bạc với nhau để đưa ra những phương án tối ưu nhất. “Cái đích cuối cùng là công trình được triển khai và hiệu quả của công việc được đánh giá qua từng giai đoạn. Giá trị cao nhất vẫn là chất lượng công trình, được các nhà chủ đầu tư tín nhiệm”, ông Thịnh khẳng định.

Các công trình nhận thầu của Cty Thịnh Thành không chỉ nằm trong phạm vi của địa bàn huyện… mà ngày càng khẳng định uy tín của mình trên những công trình lớn có tầm cơ quốc gia. Cty Thịnh Thành cũng là một trong những đơn vị thi công đường Hồ Chí Minh (QL 14) đoạn qua địa bàn xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’Lấp. Hiện nay, Cty Thịnh Thành không ngừng lớn mạnh, đủ năng lực tài chính và con người để đảm đương những công trình lớn, góp phần cùng với người người dân địa phương, tạo sự thu hút mạnh mẽ sức đầu tư từ bên ngoài. Hiện tại, Cty đã tạo ra công ăn việc làm cho hàng trăm công nhân có thu nhập khá và ổn định.

Cung ứng vật liệu cho thị trường

Ngoài việc khẳng định vị trí cũng như thương hiệu trên các công trình, Cty Thịnh Thành cũng là đơn vị cung ứng các vật liệu xây dựng cho các công trình xây dựng dân dụng như: đá ốp tường, đá hoa cương, sắt thép, xi măng, sắt, thép, đá, cát, gạch, xi măng, mái tôn, máy sản xuất tôn… Ngoài ra, Cty còn kinh doanh các loại thiết bị cơ giới: Xe chở hàng, xe cẩu, xe ben, xe lu…

Những mặt hàng cung ứng vật liệu cho thị trường luôn đảm bảo chất lượng, lấy uy tín của Cty đã hoạt động nhiều năm nay ra đảm bảo. Nhiều khách hàng đến với Cty đều hài lòng. Anh Nguyễn Viết Ninh (trú tại xã Đắk Wer) cho biết, khi làm xong căn nhà cấp 4 đã đến cửa hàng Cty Thịnh Thành để mua tất cả vật liệu xây dựng và được phục vụ chu đáo, tận tình, giá cả cạnh tranh. “Sau khi làm xong công trình nhà ở, tôi sẽ giới thiệu cho bằng hữu đến Cty Thịnh Thành mua vật liệu xây dựng”, anh Ninh cho biết.

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thương hiệu - ảnh 2 Một trong những công trình giao thông của cty Thịnh thành được đánh giá chất lượng cao.

Không chỉ vậy, để phục vụ ngày càng tốt các nhu cầu đa dạng, khắt khe, tiến độ nhanh trong một thị trường thay đổi từng ngày, chúng tôi luôn quyết tâm vận động, sáng tạo, nỗ lực không ngừng, mở rộng hợp tác với nhiều đối tác trong nước. Bên cạnh đó chuẩn hoá các nguồn nguyên liệu đầu vào, đảm bảo tính minh bạch từ các nhà cung cấp uy tín Chúng tôi chắc chắn sẽ trở thành nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, dịch vụ an toàn và chuyên nghiệp, giá cạnh tranh, là đối tác tin tưởng của quý đơn vị.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá