Sứ Minh Long I mở rộng thị trường tại Đà Nẵng

TPO - Công ty TNHH Minh Long I vừa khai trương showroom tại TP. Đà Nẵng hôm 28/1. Đây là showroom thứ 7 trong chuỗi hệ thống showroom Minh Long I trên toàn quốc.

Đông đảo khách hàng đến tham quan, mua sắm tại Showroom Đà Nẵng trong ngày khai trương
Đông đảo khách hàng đến tham quan, mua sắm tại Showroom Đà Nẵng trong ngày khai trương

Showroom có diện tích 276m², được thiết kế với không gian hiện đại, gồm nhiều khu bày bán các dòng sản phẩm chuyên biệt như sứ dùng cho gia đình (bát, chén, đĩa, ly, bình trà…), sản phẩm chuyên dùng cho nhà hàng, khách sạn (Ly’s Horeca) và những sản phẩm quà tặng lưu niệm, hàng mỹ thuật trang trí, đồ trang sức…

Theo ông Lý Ngọc Minh- Tổng giám đốc Công ty TNHH Minh Long I, việc khai trương showroom mới tại Đà Nẵng là dấu mốc quan trọng trong việc mở rộng, đẩy mạnh phát triển sản phẩm gốm sứ cao cấp của Minh Long I tại những thị trường tiềm năng; đồng thời khẳng định sự mong muốn và tạo điều kiện để ngày càng nhiều người dân có cơ hội sử dụng các mặt hàng Việt Nam chất lượng cao.

Ông Minh cũng cho biết, cùng với showroom, tổng kho Đà Nẵng hoạt động sẽ thúc đẩy trung chuyển hàng hóa và kết nối sản phẩm của công ty đến các hệ thống bán lẻ tại khu vực miền Trung.

Nhân dịp khai trương showroom, công ty sẽ có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng như: Thưởng quà tặng: Thưởng tặng quà, tích điểm thẻ thành viên…

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá