Tài trợ hơn 1 tỷ đồng cho ca phẫu thuật hộp sọ một cháu bé

TP - Tuần qua, Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) tổ chức trao số tiền 40.000 USD (tương đương 834.400.000 đồng) tài trợ cho ca mổ phẫu thuật hộp sọ tại Hàn Quốc cho cháu Trần Danh Tùng.

> OceanBank Visa mở thẻ tín dụng quốc tế miễn phí
> Nhận vé K-pop cùng tiết kiệm OceanBank

Cháu Tùng sinh ngày 21-9-2011 là con thứ hai của chị Nguyễn Thị Lương và anh Trần Danh Hậu. Cháu bị mắc hội chứng Apert - một bệnh rất hiếm gặp trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Cùng với việc tài trợ của ngân hàng, Công đoàn OceanBank đã tổ chức đợt phát động quyên góp nhằm vận động các CBNV quyên góp ủng hộ. Trước đó, một thành viên trong Ban lãnh đạo ngân hàng (xin giấu tên) cũng đã ủng hộ cho gia đình cháu trên 200 triệu đồng từ tiền tiết kiệm của mình.

Như vậy, tổng số tiền mà OceanBank và CBNV của ngân hàng tài trợ và ủng hộ cho cháu Tùng phẫu thuật tại Hàn Quốc lên đến trên 1 tỷ đồng.

Bà Nguyễn Minh Thu - Tổng Giám đốc OceanBank cho biết: “Cha mẹ cháu Tùng tuy rất khó khăn nhưng họ đã vượt lên nỗi đau và đầy ý chí quyết tâm chữa bệnh cho con. OceanBank tin tưởng số tiền tài trợ này sẽ là món quà ý nghĩa mang lại cơ hội được sống khỏe mạnh và được học tập cho cháu”.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá