Tân Hiệp Phát không liên quan đến trang mạng 'suthattanhiepphat'

Ông Trần Quí Thanh, Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Tân Hiệp Phát chính thức tuyên bố công ty ông không liên quan đến cuộc chiến giữa các trang fanpage có gắn tên Tân Hiệp Phát trên internet .

Thời gian qua, trên internet xuất hiện nhiều trang mạng cáo buộc nặng nề công ty Tân Hiệp Phát và kích động, kêu gọi cộng đồng tẩy chay các sản phẩm của doanh nghiệp này.

 Một thời gian sau, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện fanpage khác có tên “Sự thật Tân Hiệp Phát” (ngày 10/3/2015). “Sự thật Tân Hiệp Phát” đưa ra những thông tin cáo buộc và công bố danh tính của một số người mà trang này cho là đang điều hành fanpage “Tẩy Chay Tân Hiệp Phát”.

Trong suốt thời gian vừa qua, 2 fanpage này chia thành hai “phe” và tạo ra một “cuộc chiến” khá gay cấn, gây được sự chú ý của cộng đồng mạng. Và, dự trên những thông tin trang này đưa, không ít người đã cho rằng có bóng dáng của Tân Hiệp Phát đứng sau trang này.

Trả lời phóng viên về nghi vấn trên, ông Trần Quí Thanh, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám Đốc công ty Tân Hiệp Phát khẳng định, Tân Hiệp Phát không liên quan đến fanpage “sự thật Tân Hiệp Phát” hay website “suthattanhiepphat.com”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng