Tận hưởng nhiều ưu đãi từ đầu số VinaPhone O88

TP - Cả ba nhà mạng lớn nhất thị trường đều đã tung ra các đầu số O8x được coi là đẹp nhất từ trước tới nay. Với các đầu số này, mỗi nhà mạng đều có những chiến lược và gói cước riêng để đáp ứng nhu cầu của người dùng bên cạnh giá trị SIM số đẹp. Cùng tìm hiểu những lợi ích, ưu đãi khác biệt từ đầu số mới của VinaPhone xem liệu có đủ hấp dẫn người dùng di động?

Khách hàng VinaPhone được hưởng nhiều ưu đãi với đầu số 088.
Khách hàng VinaPhone được hưởng nhiều ưu đãi với đầu số 088.

Gói cước trả trước của VinaPhone O88 “mềm” nhất

Đối với thuê bao trả trước, thoạt nhìn rõ ràng giá SIM 088 của VinaPhone có vẻ cao hơn các nhà mạng khác. Giá SIM 088 là 148.000 đồng trong khi giá các nhà mạng khác có các mức giá là 138.000 đồng và 120.000 đồng. Tuy nhiên, thực tế lại hoàn toàn ngược nếu nhìn vào những ưu đãi mà người dùng mạng VinaPhone được hưởng. Bởi mức giá 148.000 đồng của VinaPhone 088 không phải là chi phí cho 1 tháng sử dụng mà là 3 tháng (đã bao gồm phí hòa mạng và phí SIM). Như vậy, tính ra mỗi tháng người dùng phải chi chưa dưới 50.000 đồng để được sử dụng ngay lập tức “miễn phí hoàn toàn” 288 phút gọi nội mạng, 288 SMS nội mạng, 600MB dữ liệu và dịch vụ nhạc chờ không giới hạn. Số phút gọi, tin nhắn, data này sẽ được nạp cho thuê bao vào mỗi tháng, liên tục trong 3 tháng.

Trong khi đó, các con số 138.000 đồng, 120.000 đồng của 2 nhà mạng lớn khác trên thị trường là chi phí phải bỏ ra mua sim kích hoạt để sử dụng. Tất nhiên, tùy theo sở thích cũng như mức chi dùng cho dịch vụ di động, mỗi nhà mạng sẽ phù hợp với một nhóm khách hàng nhất định. Nhưng xét về chi phí tối thiểu phải bỏ ra mỗi tháng để sở hữu một số di động 08x thì đương nhiên VinaPhone 088 đang là sim có mức giá cạnh tranh, hấp dẫn và rẻ nhất thị trường hiện nay.

Trả sau VinaPhone O88:  Đa dạng ưu đãi

Đối với các thuê bao trả sau, VinaPhone 088 thiết kế tới 6 gói cước để phù hợp tới 3 phân khúc đối tượng khách hàng gồm Giới trẻ sành điệu (gói cước Sành và Sành+), giới văn phòng (gói cước Chất và Chất +), giới Doanh nhân (gói cước Sang và Sang+), với mức giá từ 188.000 đến 1.488.000 đồng. Đây là những con số linh hoạt, đa dạng và cạnh tranh nhất so với các đầu số 08x khác trên thị trường.

Để biết chính xác đầu số nào rẻ nhất, phải phân tích sâu về những giá trị được sử dụng hàng tháng của gói cước thấp nhất của 3 đầu số này.

Tận hưởng nhiều ưu đãi từ đầu số VinaPhone O88 - ảnh 1
Xét gói cước trả sau thấp nhất, với 188.000 đồng của gói Sành 088, người dùng được hưởng tới 888 phút gọi nội mạng, 38 phút ngoại mạng, 158 SMS nội mạng, 28 SMS ngoại mạng và 1,2GB dữ liệu. Nếu quy đổi các quyền lợi này thành tiền thì khách hàng VinaPhone 088 tiết kiệm được rất nhiều so với việc lựa chọn từng dịch vụ riêng biệt của các gói cước thông thường. Tất nhiên, không phải ai cũng thấy được tính cạnh tranh của kiểu đóng gói cước “tất cả trong 1” này, bởi đối tượng mà VinaPhone 088 hướng tới là những người có thói quen tiêu dùng công nghệ số. Ví dụ, đối với 1 khách hàng không sử dụng smart phone, không check mail, không xem tin tức online, không lướt facebook, không chơi game trực tuyến,… thì 1,2G dữ liệu sẽ là lãng phí.

Ngoài ra, các thành viên của 088 còn được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn trong nhiều lĩnh vực thời trang, ẩm thực, công nghệ, du lịch, y tế, giáo dục, hàng không,... đến từ các đối tác của VNPT VinaPhone. Bên cạnh đó là những ưu tiên phục vụ tại điểm giao dịch và tại nhà, quyền kết nối thẳng tới giao dịch viên khi sử dụng tổng đài.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng