Tăng 40% chuyến bay của Jetstar từ Melbourne Avalon

Hãng hàng không giá rẻ của Úc, Jetstar, vừa thông báo về việc tăng thêm 40% chuyến bay hàng ngày từ sân bay Melbourne Avalon với các chuyến bay tăng thêm sẽ bắt đầu từ tháng Tư năm sau.

Việc tăng các chuyến bay của Jetstar từ Melbourne Avalon, tăng từ 10 lên 14 chuyến khứ hồi hàng ngày, sẽ bao gồm việc tăng tần suất các chuyến bay hàng ngày trên tuyến Sydney-Avalon từ 6 chuyến/ngày lên 9 chuyến/ngày.

Đường bay Sydney-Avalon sẽ bắt đầu mở thêm từ 6 đến 8 chuyến bay mỗi ngày từ ngày 8/4/2008.

Jetstar cũng sẽ sử dụng chiếc máy bay Airbus A320 thứ hai tại địa bàn Melbourne Avalon từ tháng 7 năm 2008 để hỗ trợ cho sự mở rộng hoạt động của hãng ở đường bay Avalon-Sydney đồng thời tăng gấp đôi chuyến bay trên đường bay Avalon-Brisbane 3 chuyến/ngày.

Hãng sẽ tiếp tục đưa ra các chuyến bay khứ hồi mỗi ngày cho cả Perth và Adelaide với sự mở rộng hoạt động của hãng tại Melbourne Avalon.

Từ tháng 7/2008, Jetstar sẽ đưa A320 vào các chuyến bay hàng ngày từ Melbourne Avalon, với thêm khoảng 8,500 chỗ ngồi trong 1 tuần cho hành khách và lịch bay dự kiến là:

· 8 – 9 chuyến mỗi ngày Sydney

· 3 chuyến mỗi ngày  Brisbane

· 1 chuyến khứ hồi mỗi ngày Perth

· 1 chuyến khứ hồi mỗi ngày Adelaide

Jetstar đang đưa ra giá vé đặc biệt trên website ưu tiên 2.800 vé 1 chiều giá $28 cho các thành viên JetMail nhằm chúc mừng sự tăng trưởng hơn nữa của dịch vụ Melbourne Avalon. Những vé đặc biệt này chỉ được áp dụng trên các đường bay Avalon-Sydney và Avalon-Adelaide.

Jetstar cũng tuyên bố đưa ra sự kết hợp chưa từng có của giá vé đặc biệt trên mạng này với một phiếu đỗ xe hơi miển phí tại Melbourne Avalon được sử dụng khi đi du lịch bằng những chuyến bay này. Để chúc mừng “2.800 vé được bán với giá $28”, Jetstar sẽ cung cấp phiếu đỗ xe hơi miễn phí tại Melbourne Avalon cho tất cả hành khách mua vé đặc biệt này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá