Tặng máy lọc nước R.O Sunhouse cho trường mầm non và tiểu học

TPO - Chiều nay, Tập đoàn Sunhouse đã tiến hành trao tặng máy lọc nước R.O Sunhouse cho trường mầm non Mỹ Đình 1, trường mầm non Lê Quý Đôn và trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm thuộc quận Nam Từ Liêm (Hà Nội), nhằm giúp các em học sinh có được nguồn nước sạch không phải qua đun nấu.

Tập đoàn Sunhouse trao tặng máy lọc nước R.O Sunhouse cho 3 trường mầm non và tiểu học.
Tập đoàn Sunhouse trao tặng máy lọc nước R.O Sunhouse cho 3 trường mầm non và tiểu học.

Đây là dự án tài trợ đầu tiên được tập đoàn Sunhouse thực hiện dành cho các trường mầm non và tiểu học tại quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) nhằm giúp các em học sinh mầm non và tiểu học có cơ hội tiếp cận với nước sạch không phải trải qua đun nấu. 

Dự án này cũng sẽ được tiếp tục thực hiện với sự hỗ trợ về kỹ thuật của Kemfo International Co., Ltd đối tác chiến lược hàng đầu thế giới về thiết bị máy lọc nước của Tập đoàn Sunhouse, cho đông đảo các hộ dân ở khu vực Mỹ Đình (Hà Nội).

Ông  Nguyễn Xuân Phú – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Sunhouse phát biểu tại buổi lễ: “Việc đầu tư nghiên cứu và sản xuất máy lọc nước R.O Sunhouse sẽ góp phần hỗ trợ tích cực cho người dân thực sự cần nguồn nước sạch. Dự án này rất có ý nghĩa vì nó đáp ứng kịp thời nhu cầu bức thiết của học sinh mầm non, tiểu học nói riêng và những người dân nói chung”.

Tặng máy lọc nước R.O Sunhouse cho trường mầm non và tiểu học - ảnh 1 Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân trở thành đại sứ thương hiệu cho Sunhouse.
Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân, đại sứ thương hiệu Sunhouse chia sẻ: “Tôi đánh giá rất cao dự án tài trợ này, nó thể hiện trách nhiệm với cộng đồng. Những chiếc máy lọc nước R.O Sunhouse sẽ giúp ích rất nhiều cho các em nhỏ ở cấp học mầm non và tiểu học”.

Đây cũng là dự án đầu tiên Tập đoàn Sunhouse hợp tác với các đơn vị là trường học, bệnh viện, dân cư...  Trong thời gian tới, Tập đoàn Sunhouse mở rộng phạm vi trao tặng những chiếc máy lọc nước giúp người dân có nguồn nước sạch, đảm bảo sức khỏe.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng