Tặng quà, khám bệnh cho hơn 300 hộ dân ở huyện Bình Chánh

Ngày 24/10, Công ty TNHH Xử Lý Chất Thải Việt Nam (VWS) phối hợp với Công đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND TP. HCM, UBND Huyện Bình Chánh, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bình Chánh tổ chức tặng quà, khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tư vấn sức khỏe cho 300 gia đình tại huyện Bình Chánh (TP. HCM).

Đây là những hộ dân thuộc diện gia đình chính sách, người nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn của 3 xã Đa Phước, Phong Phú và Qui Đức.

Tặng quà, khám bệnh cho hơn 300 hộ dân ở huyện Bình Chánh - ảnh 1 Ông Kevin Moore – Giám Đốc Điều Hành VWS

Phát biểu tại buổi lễ, ông Kevin Moore – Giám Đốc điều hành VWS, cho biết: Lãnh đạo VWS luôn quan tâm đến các hoạt động vì cộng đồng, chăm lo hỗ trợ cho bà con nghèo ở địa phương. Tôi rất vui hôm nay được tham gia cùng chương trình ý nghĩa này.

Bà Hứa Thị Phương Hồng, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bình Chánh ghi nhận và gửi lời cảm ơn đến VWS trong thời gian qua luôn đồng hành tài trợ kinh phí, tặng quà, khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tư vấn sức khỏe cho gia đình nghèo của huyện Bình Chánh. Trong thời gian tới rất mong VWS luôn đồng hành cùng chính quyền địa phương hỗ trợ chăm lo sức khỏe hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn huyện.

Tặng quà, khám bệnh cho hơn 300 hộ dân ở huyện Bình Chánh - ảnh 2 Ông Cao Thanh Bình, Phó Trưởng Ban kinh tế ngân sách HĐND TPHCM

Chương trình được VWS tài trợ 100 triệu đồng gồm kinh phí tặng quà, khám bệnh, phát thuốc với sự hỗ trợ của đội ngũ y sĩ, bác sĩ Hội chữ thập đỏ Quận 10.

Vừa qua, VWS cũng đã phối hợp cùng Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND Thành phố tổ chức đợt hoạt động “Nghĩa tình địa phương” tại Bệnh viện huyện Củ Chi, TPHCM Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020) với tổng chi phí khoảng 200 triệu đồng.

Tặng quà, khám bệnh cho hơn 300 hộ dân ở huyện Bình Chánh - ảnh 3 Người dân được thăm khám bệnh

Trong suốt những năm qua, ngoài hoạt động của công ty là xử lý chất thải, góp phần bảo vệ môi trường cho TP. HCM, VWS luôn đồng hành với thành phố trong công tác từ thiện, các hoạt động hướng đến cộng đồng với mục tiêu cùng với thành phố xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Trong tình hình lũ lụt gây thiệt hại nặng nề cho người dân miền Trung, Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND TP. HCM và Văn phòng UBND TP. HCM đã phối hợp thực hiện Lễ phát động “Hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai”. Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, hi vọng người dân miền Trung sớm vượt qua được khó khăn và mau chóng ổn định cuộc sống.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng