Vietcombank phối hợp báo Tiền Phong:

Tặng quà thương bệnh binh, cựu TNXP dịp Tết

TP - Chiều 9/2, tại trụ sở báo Tiền Phong, đại diện Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã trao 110 triệu đồng phối hợp cùng báo Tiền Phong trao quà cho thương, bệnh binh nặng dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi.

Tặng quà thương bệnh binh, cựu TNXP dịp Tết

Phát biểu tại đây, ông Trương Quang Hiệp, Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn Ngân hàng Vietcombank cho rằng, tập thể cán bộ, công nhân viên Vietcombank rất thông cảm với sự thiệt thòi của các thương bệnh binh, cựu TNXP.  “Chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức những chương trình hỗ trợ thương, bệnh binh ở các quận trên địa bàn Hà Nội”, ông Hiệp nói. 

Theo ông, dịp cuối năm, Vietcombank tổ chức nhiều chương trình an sinh xã hội, hướng về người nghèo. “Chúng tôi rất vui vì phối hợp cùng báo Tiền Phong trao quà cho các thương, bệnh binh, cựu TNXP. Chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục phối hợp với báo Tiền Phong tổ chức thêm nhiều chương trình với kinh phí lớn hơn nữa”, ông Hiệp nói.

Tiếp nhận số tiền từ ngân hàng Vietcombank, nhà báo Trần Thanh Lâm, Phó Tổng biên tập báo Tiền Phong cho rằng, đây là một hoạt động ý nghĩa đối với thương bệnh binh, thanh niên xung phong vốn đã chịu nhiều đau thương, mất mát. Theo lịch trình, trong sáng nay (10/2) và thứ năm (12/2), báo Tiền Phong và Vietcombank sẽ đến thăm, tặng quà 5 trại điều dưỡng thương binh tại 4 tỉnh Bắc Ninh, Ninh Bình, Hà Nam, Thái Bình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng