Tập đoàn Chubb tổ chức ngày vì Cộng đồng 2018 tại Việt Nam

Ngày 12/10, hai công ty thuộc Tập đoàn Chubb tại Việt Nam – Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) và Công ty TNHH Bảo hiểm Chubb Việt Nam (Chubb Việt Nam) – cùng phối hợp tổ chức “Ngày Chubb vì Cộng đồng 2018” tại Trường Tiểu học Thạnh An (huyện Cần Giờ, TP. Hồ Chí Minh).

Nhân viên tập đoàn Chubb đã cùng các em học sinh tham gia trò chơi vận động
Nhân viên tập đoàn Chubb đã cùng các em học sinh tham gia trò chơi vận động

Hoạt động vì cộng đồng của tập đoàn Chubb luôn hướng đến việc tập trung hỗ trợ cộng đồng dân cư nơi công ty đang hoạt động kinh doanh. Từ năm 2012, nhân viên của Tập đoàn Chubb tại 11 nước trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương đã cùng tạo nên truyền thống tham gia “Ngày Chubb vì Cộng đồng” vào một tuần lễ được định sẵn hàng năm về những dự án hỗ trợ cộng đồng theo các chủ đề về giáo dục, hỗ trợ cho những hoàn cảnh kém may mắn và nâng cao điều kiện sống cho cộng đồng địa phương.

Trong khuôn khổ chương trình “Ngày Chubb vì Cộng đồng 2018”, tập đoàn Chubb đã trao tặng trang thiết bị nhà trường, cùng 100 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Trường Tiểu học Thạnh An thuộc xã đảo Thạnh An, huyện Cần Giờ, gồm 2 cơ sở với hơn 40% trong tổng số 350 học sinh là con em gia đình thuộc diện nghèo, mưu sinh chủ yếu bằng nghề chài lưới, thu nhập rất bấp bênh.

Bên cạnh đó, các em học sinh Thạnh An đã tạo thêm nhiều góc cây xanh, trang trí cho hành lang lớp học và khuôn viên trường ; được tham gia chương trình “Hội thao mini” dưới sự hướng dẫn của tình nguyện viên Chubb.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá