Tập đoàn GoBear gọi vốn thành công với 80 triệu đô la Mỹ

Theo thông tin mới nhất, tập đoàn GoBear đã gọi thành công 80 triệu đô la Mỹ, khoản đầu tư này đến từ Quỹ đầu tư Walvis Participaties, một quỹ đầu tư mạo hiểm của Hà Lan và quỹ Aegon N.V, một tổ chức tài chính lớn trên thế giới

Với khoản đầu tư mới này, GoBear tiếp tục thúc đẩy sự tăng trưởng thông qua các cải tiến sản phẩm và công nghệ, mở rộng mạng lưới đối tác và hoàn thiện các mảng kinh doanh cốt lõi. Với nền tảng căn bản là tìm kiếm và kết nối và so sách giải pháp tài chính, sự cải tiến sẽ bao gồm 2 hướng chính là hợp tác với các đối tác và đầu tư vào các công ty công nghệ, để bổ sung thêm tính năng cho nền tảng công nghệ Easy Apply.

Được biết chỉ mới đi vào hoạt động từ năm 2015 tại Singapore với giải pháp số hoá tài chính, GoBear đã nhanh chóng chiếm lĩch thị trường tài chính tại nhiều nước và hiện đang đang phục vụ hơn 40 triệu người dùng ở Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Trong đó GoBear Việt Nam đã có quan hệ hợp tác với 14 tổ chức tài chính như Standard Chartered, Citibank, FE Credit, Easy Credit, Manulife và Dai-ichi Life. Thông qua việc phát triển ứng dụng Easy Apply và mối quan hệ đối tác chiến lược với FE Credit, GoBear Việt Nam đã tiên phong thúc đẩy các giải pháp tài chính toàn diện.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng