Tập đoàn Hoa Sen hỗ trợ đồng bào lũ lụt miền Trung

Cùng cả nước hướng về miền Trung, từ ngày 9 đến 12/11, Tập đoàn Hoa Sen đã tổ chức chuyến trao quà từ thiện tới người dân bị thiệt hại nặng nề sau mưa lũ, với tổng giá trị hơn 2,7 tỷ đồng.

Ông Vũ Văn Thanh, Phó Tổng GĐ Tập đoàn Hoa Sen trao quà cho các hộ dân ở Nghệ An.
Ông Vũ Văn Thanh, Phó Tổng GĐ Tập đoàn Hoa Sen trao quà cho các hộ dân ở Nghệ An.

Đại diện tập đoàn Hoa Sen do ông Vũ Văn Thanh, Phó Tổng giám đốc phụ trách kinh doanh miền Bắc và ông Hồ Thanh Hiếu, Phó Tổng giám đốc phụ trách kinh doanh miền Trung đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho hộ dân chịu ảnh hưởng nặng do mưa lũ.

Đoàn đã đến các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Phú Yên, Bình Định, Ninh Thuận nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, góp phần ổn định cuộc sống của người dân.

Tập đoàn Hoa Sen hỗ trợ đồng bào lũ lụt miền Trung - ảnh 1 Ông Hồ Thanh Hiếu, Phó Tổng GĐ Tập đoàn Hoa Sen trao quà cho các hộ dân chịu ảnh hưởng do mưa lũ ở Nam Trung bộ.

Trong chương trình, Tập đoàn Hoa Sen đã đến thăm hỏi các gia đình chịu thiệt hại do lũ và trao tặng 4.250 phần quà với tổng trị giá lên đến 2 tỷ 750 triệu đồng. Mỗi phần quà bao gồm 10 kg gạo và 500.000 đồng. Số quà trên đã được đoàn từ thiện của Tập đoàn Hoa Sen trao tận tay tới người dân.

Theo đó, tại Nghệ An, đoàn đã đến trao quà ở xã Hưng Yên Bắc, xã Hưng Yên Nam (huyện Hưng Nguyên) 300 suất quà; xã Vân Diên (huyện Nam Đàn) 300 suất quà. Tại Hà Tĩnh, đoàn đã đến từ thiện xã Lộc Yên, huyện Hương Khê: 400 suất quà; Xã Hương Thủy (huyện Hương Khê) 400 suất quà.

Tại Quảng Bình, 350 suất quà đã được trao cho bà con ở xã Quảng Tiên (Thị xã Ba Đồn): và 400 suất quà ở xã Thạch Hóa (huyện Tuyên Hóa). Trong đó, Tập đoàn Hoa Sen đã trao 2 suất quà đặc biệt cho 2 hộ gia đình có nhà bị lũ cuốn trôi, mỗi phần quà bao gồm 5 triệu đồng và 10kg gạo.

Ngoài ra, đoàn từ thiện còn trao tặng 1 động cơ xuồng cứu thương trị giá 10 triệu đồng cho trạm y tế xã Thạch Hóa (huyện Tuyên Hóa) để phục vụ cứu hộ người dân trong mùa mưa bão.

Đoàn từ thiện của Hoa Sen cũng đến trao 350 suất quà ở huyện Hoài Ân, 250 suất ở huyện Tuy Phước, 250 suất ở huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định.

Còn ở Phú Yên, 700 suất quà cũng được trao cho bà con bị thiệt hại do mưa lũ ở huyện Tuy An, Đồng Xuân; 550 suất quà trao tại các huyện Thuận Nam, Ninh Sơn.

Với triết lý “Trung thực-Cộng đồng- Phát triển”, trong nhiều năm qua, Tập đoàn Hoa Sen luôn tận tâm chia sẻ với cộng đồng thông qua những hoạt động tài trợ, từ thiện đa dạng và ý nghĩa.

Tập đoàn Hoa Sen hỗ trợ đồng bào lũ lụt miền Trung - ảnh 2
Tập đoàn Hoa Sen hỗ trợ đồng bào lũ lụt miền Trung - ảnh 3
Tập đoàn Hoa Sen hỗ trợ đồng bào lũ lụt miền Trung - ảnh 4 Một số hình ảnh đại diện Hoa Sen trao quà cho người dân miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ.

Các phần quà đã phần nào khích lệ tinh thần người dân vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống sau những hậu quả nặng nề do lũ lụt gây ra. Với những hành động thiết thực và kịp thời, Tập đoàn Hoa Sen hy vọng sẽ khơi dậy và lan tỏa tinh thần nhân ái trên cả nước, hướng về miền Trung ruột thịt.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá