Tập đoàn Nam Cường tri ân khách hàng ở Hải Dương

Ngày 21/12/2016, Tập đoàn Nam Cường tổ chức sự kiện “Tri ân khách hàng Hải Dương” tại khách sạn 4 sao Nam Cường Hải Dương.

Tập đoàn Nam Cường tri ân khách hàng ở Hải Dương

Buổi lễ là lời cảm ơn sâu sắc của Tập đoàn tới toàn thể khách hàng, đối tác, các cơ quan ban ngành và cơ quan truyền thông địa phương đã hỗ trợ và gắn bó với Nam Cường trong suốt thời gian qua. 

Tập đoàn Nam Cường tri ân khách hàng ở Hải Dương - ảnh 1 Buổi lễ thu hút hơn 500 khách hàng tham dự

Đây cũng là dịp Ban lãnh đạo Tập đoàn truyền đi thông điệp về định hướng phát triển trong thời gian tới, đồng thời khẳng định vị thế tiên phong của Tập đoàn trên thị trường bất động sản Việt Nam nói chung, đặc biệt tại tỉnh Hải Dương - địa bàn được Tập đoàn chú trọng phát triển đầu tư nói riêng.

Tham dự sự kiện có sự góp mặt của đại diện các cơ quan ban - ngành tỉnh Hải Dương, Ban lãnh đạo Tập đoàn Nam Cường cùng các đối tác, khách hàng và các đơn vị truyền thông báo chí.

Tại buổi lễ, khách hàng và đối tác đánh giá cao uy tín, chất lượng của chủ đầu tư. Theo đó, các đơn vị mong muốn sẽ tiếp tục hợp tác, gắn bó, nỗ lực cùng phát triển với Nam Cường trong những dự án sắp tới.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Như Trung - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Nam Cường khẳng định: “Mối quan hệ sâu sắc giữa Tập đoàn Nam Cường và các cơ quan ban- ngành, các đơn vị đối tác, khách hàng tỉnh Hải Dương đã được xây dựng, vun đắp bởi uy tín, nỗ lực, sự tin tưởng. Với tầm nhìn chiến lược, trong thời gian sắp tới, Tập đoàn Nam Cường sẽ tiếp tục triển khai, đầu tư hoàn thiện các công trình dự án, góp phần đưa Hải Dương trở thành một đô thị hiện đại, phát triển bậc nhất cả nước”.

Tập đoàn Nam Cường tri ân khách hàng ở Hải Dương - ảnh 2 Ông Trần Như Trung - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Nam Cường
bày tỏ tri ân đến đông đảo khách hàng

Trong hơn 10 năm đồng hành, Tập đoàn Nam Cường đã không ngừng nỗ lực,góp phần đổi thay rõ rệt diện mạo tỉnh Hải Dương trên tiến trình công nghiệp hóa - hiện đại hóa, hòa chung nhịp phát triển với cả nước. Đến với tỉnh Hải Dương hôm nay, du khách bốn phương không khỏi ngỡ ngàng trước sự chuyển mình nhanh chóng. Với những khu đô thị, công trình điểm nhấn đầy ấn tượng của một thành phố trẻ. 

Tập đoàn Nam Cường tri ân khách hàng ở Hải Dương - ảnh 3 Đại diện khách hàng phát biểu cảm ơn Tập đoàn Nam Cường đã tạo ra nhiều giá trị sống cho cư dân tại Hải Dương suốt thời gian qua
Khu Văn hóa thể thao và Đô thị mới phía Đông rộng 67 ha và Khu Thương mại - Du lịch - Văn hóa & Đô thị mới phía Tây rộng 370ha, do Tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư đã góp phần thay đổi tổng thể diện mạo tỉnh Hải Dương.
Đặc biệt, Khu du lịch sinh thái Đảo Ngọc là một trong những dự án phát triển trọng điểm tại Hải Dương hứa hẹn là điểm đến Du lịch – Nghỉ dưỡng – Vui chơi giải trí hấp dẫn trong nước và quốc tế. Đảo Ngọc được biết đến như một hòn đảo tự nhiên, xinh đẹp được bao quanh bởi dòng sông với 46ha mặt nước, tiếp giáp suối nước khoáng nóng Thạch Khôi với trữ lượng lớn hàm lượng khoáng chất, lý tưởng cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và nghỉ dưỡng. 
 

Những dấu ấn mà Tập đoàn Nam Cường tâm huyết dựng xây là sự khẳng định, thể hiện sự gắn bó đồng hành của Ban lãnh đạo Tập đoàn Nam Cường với miền đất Hải Dương, thực hiện chiến lược phát triển của Nam Cường luôn hướng tới mục tiêu góp phần vì Tổ quốc ngày càng phồn vinh, hạnh phúc.

Tập đoàn Nam Cường tự hào là Nhà Đầu tư và Phát triển bất động sản Uy tín – Vững bền – Nhân văn, là đơn vị đã phát triển hàng loạt những dự án bất động sản tầm cỡ khu vực phía Tây Hà Nội như: Khu ĐTM Dương Nội, Khu ĐTM Cổ Nhuế; Khu ĐTM Hòa Vượng và Thống Nhất - Thành phố Nam Định; Khu văn hóa Thể thao và Đô thị mới phía Đông,Khu đô thị phía Tây thành phố Hải Dương và hệ thống khách sạn Nam Cường tại các tỉnh Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nội, Kiên Giang... 

Tập đoàn Nam Cường đã, đang và sẽ từng bước xây dựng nên những công trình với phong cách sống đẳng cấp, vững bền, góp phần tạo dựng nên một Việt Nam giàu mạnh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng