Tập đoàn Sao Mai – An Giang tưng bừng kỷ niệm 20 năm thành lập

Sáng ngày 02/3/2017 tại Hội trường Tỉnh ủy An Giang, tập đoàn Sao Mai đã tổ chức lễ “Chào mừng tuổi đôi mươi” để đánh dấu cột mốc tập đoàn vừa tròn 20 năm hình thành và phát triển.

Ông Lê Thanh Thuấn, Chủ tịch Tập đoàn Sao Mai nhận Huân chương lao động hạng Ba
Ông Lê Thanh Thuấn, Chủ tịch Tập đoàn Sao Mai nhận Huân chương lao động hạng Ba

Buổi lễ có sự tham dự của hơn 1.000 người, trong đó hơn 400 là cán bộ công nhân viên tiêu biểu của tập đoàn và gần 600 khách mời là lãnh đạo và nguyên là lãnh đạo một số cơ quan trung ương, lãnh đạo tỉnh và các huyện thị trong tỉnh An Giang và nhiều địa phương khác; Ngoài ra còn có các đối tác của tập đoàn và đại diện cơ quan thông tấn báo chí.

Tại buổi lễ, lãnh đạo của tập đoàn đã điểm lại những thành tựu nổi bật trong hành trình 20 năm qua. Khởi đầu từ một doanh nghiệp nhỏ bé đã không ngừng phát triển lớn mạnh, vượt qua 2 cuộc khủng hoảng tài chính Châu Á năm 1997 và kinh tế toàn cầu năm 2008 để trở thành tập đoàn kinh tế hùng mạnh như hiện nay với hơn 16 công ty thành viên, tổng số CBCNV gần 8.000 người, tổng vốn điều lệ gần 6.000 tỷ đồng và tổng doanh thu hàng năm gần 8.000 tỷ đồng. Tập đoàn cũng đặt ra mục tiêu đến năm 2020 sẽ có hơn 10.000 CBCNV, tổng doanh thu ít nhất 10.000 tỷ đồng và lợi nhuận tối thiểu là 1.000 tỷ đồng.

Phát biểu tại sự kiện, ông Vương Bình Thạnh – Chủ tịch UBND tỉnh An Giang chúc mừng những thành tựu ấn tượng mà tập đoàn đã đạt được và thay mặt nhân dân trong tỉnh gửi gắm kỳ vọng vào tập đoàn sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới, phấn đấu là doanh nghiệp đầu tàu của ĐBSCL, góp phần tích cực hơn nữa cho sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của Tỉnh và các địa phương mà tập đoàn đến đầu tư.

Để ghi nhận sự đóng góp của doanh nghiệp đối với kinh tế An Giang, UBND tỉnh đã trao bằng khen và quà chúc mừng sinh nhật cho tập đoàn Sao Mai. Đặc biệt tại buổi lễ, bà Võ Thị Ánh Xuân – UVTWĐ, Bí thư Tỉnh ủy An Giang đã thay mặt Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng Ba cho ông Lê Thanh Thuấn – Chủ tịch tập đoàn để ghi nhận những đóng góp của ông với sự nghiệp phát triển đất nước.

Nhân sự kiện trọng đại này, vào buổi tối cùng ngày tập đoàn đã tổ chức đêm dạ tiệc âm nhạc tại quảng trường Trưng Nữ Vương – thành phố Long Xuyên để gửi lời tri ân đến cộng đồng đã ủng hộ và tin tưởng tập đoàn thời gian qua. Chương trình văn nghệ diễn ra hết sức sôi động và hoành tráng với nhiều tiết mục ca múa nhạc đặc sắc do các ca sĩ nhóm nhạc nổi tiếng trình diễn như: ca sĩ Noo Phước Thịnh, Phan Đình Tùng, nhóm nhạc Mắc Ngọc, DJ Ngọc Anh, vũ đoàn Sen Việt,…

Đêm nhạc đã mang đến những màn trình diễn ấn tượng và tạo nên không khí vô cùng hào hứng, tràn đầy sức sống như lứa tuổi 20 của tập đoàn.  

Với việc tổ chức thành công sự kiện lễ “chào mừng tuổi đôi mươi” và dạ tiệc âm nhạc, tập đoàn Sao Mai đã để lại những tình cảm hết sức tốt đẹp trong lòng công chúng và kiến tạo nên một niềm tin mới rằng tập đoàn sẽ gặt hái nhiều thành tựu rực rỡ trong tương lai

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng